T  H  Ờ I   -   S Ự

TinParis.  Sau khi  chúng tôi  phổ biến bài viết " Kẻ Chủ Trương Diễn Đàn  Phố Nắng  là ai ? ". Chúng tôi có nhận được ngày 15.07.08 mail thứ nhì và cũng là Mail cuối ( xin xem  ở cuối thư )  của  Ông Nguyển văn Hoàng tự thú nhận ông la " Võ Thủy Tiên " như dưới   đây :

Có 2 điểm chính :
1-  Ông Nguyễn Văn Hoàng tự nhận mình có tên khác là Võ Thủy Tiên  mà Võ  Thủy Tiên là người  " kéo cờ CSVN trên diễn đàn Xóm Vắng " như các ông Tôn Thất Sơn, Nguyễn văn Diễn, Lê Minh Ngọc ..... đã đưa ra bằng chứng

2- Ông Nguyễn  Văn Hoàng tự nhận trước đây đã bênh Việt Tân ( hay đã theo Mặt Trận Hoàng Cơ Minh tức Băng Đảng Mafia Việt Tân trước đây ?  dù Trần Xuân Ninh hay Đỗ Hoàng Điềm  cũng lá cá mè một lứa ). Đã là " lường gạt, lưu manh "  thì  làm sao  " gột rửa được ".:lường gạt tiền của người Tỵ nạn , để làm giàu cho cả dòng họ , đàn em  của mình  và làm mất cả niềm tin có " ngày chiến thắng "  CSVN . Hằng triệu người đã thất vọng não nề.  Nếu mà ở thời phong kiến, thì tội đó phải " tru di tam tộc " vì đã làm hại quốc gia dân tộc.

  • 1.Nhưng trước hết, chúng tôi  đăng lại " việc dùng các Nickname khác " của Nguyễn văn Hoàng  để quý đọc giả hiểu rỏ hơn :
Ngày 18.1.2006  Nguyễn văn Hoàng  đã viết mail dưới đây thách thức Ông Lê Minh Ngọc hãy trưng bằng cớ Nguyễn Văn Hoàng  là Võ Thủy Tiên  !

On 1/18/06, hoang4eb <hoang4eb@yahoo. com.au> wrote:

Kính thưa chị Ngân Hà
cc: vi hữu Lê Minh Ngọc,
Tôi là Nguyễn văn Hoàng, ở Qld, làm bác sĩ và bị yếu một mắt. Tôi viết thơ này kính mong quý diễn đàn áp dụng điều lệ "Ưu tiên cho vi hữu dùng tên thật" cho cá nhân tôi đối với vi hữu Lê Minh Ngọc.
Điều lệ Ưu tiên này yêu cầu người khiếu nại chứng minh 3 điểm, tôi xin được ghi ra như sau:

1. Những công kích nhắm vào cá nhân: Trong thư bên dưới, vi hữu Lê Minh Ngoc viết "Hoàng chột dâm ô" (xin xem thơ bên dưới).
Ngoài thí dụ này, đã có nhiều thơ khác vi hữu Lê Minh Ngọc và một vài người khác đề cập đến tên của tôi với những chi tiết như Nguyễn văn Hoàng, làm bác sĩ, ở Qld và theo chúng tôi biết, ở Qld không có người thứ nhì có cùng những chi tiết này. (Mặc dù điều lệ Ưu Tiên cho Tên Thật không có tính hồi tố, những thơ trước vẫn có thể được dùng để chứng minh sự công kích của vi hữu Lê Minh Ngọc nhắm đúng cá nhân chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi nhắc lại những thơ cũ.)

2. Sự công kích thuộc về đời tư: Vi hữu Lê Minh Ngọc căn cứ vào những chuyện cô Thủy Tiên làm và cho cô Thủy Tiên là tôi, rồi mạ lỵ tôi bằng tính từ như "dâm ô". Đó là một sự vu khống ảnh hưởng đến danh dự của tôi. Tôi cảm thấy đời tư tôi bị xác phạm vì việc làm của một người khác, như vậy là không bằng.

3. Sự công kích của vi hữu Lê Minh Ngọc không đủ căn cứ: Tôi chắc chắn vi hữu Lê Minh Ngọc không có bằng chứng khả tín chứng minh cô Thủy Tiên là tôi, cho nên những điều vi hữu Lê Minh Ngọc viết đều không có căn cứ.

Được biết quý diễn đàn có điều lệ Ưu Tiên cho vi hữu dùng tên thật, kính mong chị Ngân Hà áp dụng điều lệ này đối với vi hữu Lê Minh Ngọc. (Chúng tôi đã gởi cho chị Ngân Hà những chi tiết cá nhân mà điều lệ này yêu cầu.)
Thành thật cám ơn chị Ngân Hà và xin kính chúc quý diễn đàn mạnh tiến.

Trân trọng
BS Nguyễn văn Hoàng
Queensland, Australia

Ngày 14.7.2008 Ô. Lê Minh Ngọc viết mail dưới đây  ( nhắc lại bằng cớ ông đã trình bày từ những năm về trước ). Chuyện này nhắc cho chúng ta nhớ đến Hoàng duy Hùng dùng nickname Nguyễn Chu để bôi lọ Ls. Nguyễn văn Chức khi  Ông Chức tố cáo  Hoàng duy Hùng là  Việt Tân , và  làm việc cho CSVN

En date de : Lun 14.7.08, Le Minh Ngoc <leminhngoc99@yahoo.com> a écrit :

De: Le Minh Ngoc <leminhngoc99@yahoo.com>

Objet: Bản chất lưu manh của Bs. NguyenVanHoang/Qld 4300 Re: thiếu 1 người....Re: [PhoNang] Re: Tu TIN PARIS den PHO NANG- Kg bac Hua Vang Tho va cac vi huu truong nghia

À: PhoNang@yahoogroups.com, tinparis@gmail.com, ThaoLuan@yahoogroups.com, nguoivietquocgia@yahoogroups.com, tinhlam@yahoogroups.com, VN-Today@yahoogroup.yahoo.com, diendanquocgia@yahoogroups.com, diendanthaoluan9@yahoogroups.com, diendanthovan@yahoogroups.com, DienDanTinTuc@yahoogroups.com, DienDantongiao@yahoogroups.com, diendantranhdau@yahoogroups.com, diendanviahe@yahoogroups.com, diendanvietnam@yahoogroups.com, HoiNghi@yahoogroups.com, huonggiang@yahoogroups.com, Little-SaiGon@yahoogroups.com, mevietnam@yahoogroups.com, NGHILUAN@yahoogroups.com, nhacviet@yahoogroups.com, CHINHLUAN@yahoogroups.com, diendancongluan@yahoogroups.com, congdongcalifornia@yahoogroups.com, congdongmaine@yahoogroups.com, congdongwashingtondc@yahoogroups.com, cdvndcmdva@yahoo.com, congdongfrance@yahoogroups.com, congdonggermany@yahoogroups.com, congdongjapan@yahoogroups.com, congdongunitedkingdom@yahoogroups.com, congdongnewyork@yahoogroups.com, congdongnorway@yahoogroups.com, congdongsouthcalifornia@yahoogroups.com, congdongsweden@yahoogroups.com, congdongtexas@yahoogroups.com, congdongmassachusetts@yahoogroups.com, congdongmichigan@yahoogroups.com, congdongnebraska@yahoogroups.com, congdongnorthdakota@yahoogroups.com, congdongrussia@yahoogroups.com, Nuoc_VIET@yahoogroups.com, diendandautranh@yahoogroups.com, huatho@yahoo.fr, daotien@gmail.com, tcm0475@yahoo.com, mai565@verizon.net, tranthedanh@gmail.com, vuuyengiang1@yahoo.com, ngaynay@cox.net, pauluscn@hotmail.com, dangvannham@yahoo.com, hocongtam@gmail.com, songkien68@yahoo.com, tuanle72@yahoo.com, trantu60@yahoo.com, utbuu2004@yahoo.com
Cc: hoang4eb@gmail.com

Date: Lundi 14 Juillet 2008, 16h28

Kính thưa quí vị,
Trên đời này, có lẽ không còn ai trơ trẽn, bịp bợm và coi thường Netters hơn tên Bs. Nguyễn Văn Hoàng chủ D/D Phố nắng, khi hắn gục mặt viết lời cám ơn bác Qld 4300. (còn thiết tên ma ThanhNguu Ho)
- Bác Qld 4300 là ai ???
- Xin thưa Nó cũng chính là một trong những nicks ma của Bs. dâm ô thú vật Nguyễn văn Hoàng chủ D/D Phố Nắng, đã bị bắt tại trận cách đây mấy năm với đầy đủ bằng chứng như sau:


Qld_4300@yahoo.com:
http://groups.yahoo.com/group/DienDanCongLuan/message/82762
Received: from [220.239.74.243] by web32412.mail.mud.yahoo.com via

thuytienaustralia@yahoo.com.au:
http://groups.yahoo.com/group/DienDanCongLuan/message/82761?source=1
Received: from [220.239.74.243] by web42105.mail.yahoo.com via

thuytienaustralia@yahoo.com.au
http://groups.yahoo.com/group/DienDanCongLuan/message/84214?source=1
Answer:
220.239.88.32 PTR record: c220-239-88-32.rochd4.qld.optusnet.com.au. [TTL 86400s] [A=220.239.88.32]

ThanhNguu Ho thanhnguuho@yahoo.com
http://groups.yahoo.com/group/DienDanCongLuan/message/84216
Answer:
220.239.88.32 PTR record: c220-239-88-32.rochd4.qld.optusnet.com.au. [TTL 86400s] [A=220.239.88.32]


Kính thưa quí vị,
Nói tóm lại, tên Bs. dâm ô thú vật Nguyễn Văn Hoàng chủ D/D Phố Nắng, một tên lưu manh điếm đàng đã và đang lừa bịp được vô số những người Quốc Gia chống VC với vô số tên ma khác nhau với địa chỉ "gmail", viết bài ủng hô. Phố Nắng đấy.


Và  ngày 15.07.2008, Ông Nguyễn văn Hoàng tự nhận mình là " Võ Thủy Tiên " . Phải chăng Ông  biết là không thể " nói  láo " nữa được  ?
  • 2. Mail của Ông Nguyễn văn Hoàng  ngày 15.07.2008 thú nhận đã dùng  Nickname Võ Thủy Tiên 

2008/7/15 hoang nguyen <hoang4eb@gmail.com>:

Thưa bác Thọ,
Cháu được nghe nói về Tin Paris, một website chống VT rất mạnh, không ngờ là có một ngày Tin Paris lại tương phùng cùng Phố Nắng.
Có lẽ trước đây bác cũng không biết nhiều về cháu, trong thời gian gần đây thì lại biết qua những người không thích cháu. Hôm nay xin bác bỏ chút thời gian nghe cháu tự giới thiệu.

Thưa bác,
Những người ở gần cháu, hiểu cháu đều thấy cháu khá lém lỉnh, đa dạng, thích quậy (cùng jeu với bác Siêu Quậy- Con Ong Việt). Người ta có thể nói cháu không thật thà, nhưng thưa bác, con người nào mà không có nhiều mặt khác nhau. Người khéo che giấu thì chỉ lộ ra một khuôn mặt, nhưng chỉ là vì họ khéo che giấu. Xét theo khía cạnh này thì cháu không bằng nhiều người. Trong vai Thủy Tiên, cháu quậy rất nhiều cao thủ giang hồ, gây rất nhiều thù oán, nhưng cháu đã tự nhận mình là Thủy Tiên. Đây là một hành động có thể xem là thật thà, thậm chí dại dột, hay đúng nhất là harakiri.

Tại sao như vậy thưa bác? Tại sao là một BS, đáng lẽ phải tự bảo vệ danh tiếng, danh dự, khi không lại nhào ra tự mình vạch áo cho người ta xem? Kẻ địch sẽ xúm lại chà đạp. Có phải cháu khờ đến mức không biết là khi nhận mình là Thủy Tiên thì thiên hạ sẽ nhào vô mà vùi dập không? Thưa, cháu biết tất. Nhưng vậy ắt phải có lý do, một lý do rất lớn, mà cháu xem trọng hơn sự cần thiết bảo vệ danh dự bản thân, nên mới tự nhận mình là con vô hồn chuyên môn quậy hồi năm nào.

Lý do đó là cháu thấy cần phải vạch ra những điều không phải của VT, vì VT đi ngược lại quyền lợi của người Việt tị nạn, điển hình nhất là qua trận Little Saigon. Cháu đã từng chính thức nhìn nhận với "uncle 17" (Hoàng Cơ Định) cháu là Thủy Tiên, tại các buổi tiệc đông người ở Qld, anh bạn VT vẫn bóng gió nhắc cháu là Thủy Tiên trước mặt người ta, cái tẩy này VT biết rồi. Cháu đứng trước ngã ba đường, một là trùm chăn im lặng để bảo tồn danh dự, hai là dùng chiêu "thiên địa đồng thọ", tự đâm danh dự mình một dao để được thong thả vạch ra sai lầm của VT, bảo vệ chính nghĩa tị nạn và cháu đã chọn con đường thứ nhì. Con đường của cháu chọn hôm nay là đi theo vết chân của bác Hồ Công Tâm, và chắc bác cũng là người đồng đạo, đi trước cháu.

Hôm nay cháu viết thư này, hoàn toàn không phải để tự biện hộ cho danh dự cháu. Người ta đã vạch ra hồi xưa cháu "lém" như thế nào, che giấu chi cho mệt. Mục đích của cháu chỉ để nói rằng nếu bác chống Cộng, nếu bác cũng thấy VT đi sai đường, thì bác cháu mình đã có cái nhìn giống nhau. Có những người cháu đã từng va chạm, như bác Hồ Công Tâm, nhưng hôm nay xem cháu là bạn, vì người ta không xem chuyện vặt vãnh cá nhân là quan trọng, mà chú tâm vào mục đích chung. Bác và cháu chưa từng va chạm, có chăng là một sự hiểu lầm vì người ta cố gài bẫy, vậy thì có lý do gì mà bác cháu mình không dắt tay đi chung. ( ???)  các dấu hỏi là của TinParis.

Đúng, ngày trước cháu có bênh vực VT. Cháu bắt đầu thấy ngờ ngợ khi uncle 17 kể cháu nghe về chuyện về VN "hốt mương đào giếng". Có lẽ đó là lúc uncle 17 ướm thử ý cháu xem cháu có hợp gout hay không. Lúc ấy cháu không thể hiểu được, một người có học, có tiền, có danh như uncle 17, tại sao lại phải cần "bó thân về với triều đình, hàng thần lơ láo phận mình ra chi"? Cháu vẫn cho rằng uncle 17 có cao kế. Nhưng sau vụ tách ra của BS Trần Xuân Ninh, nhiều người ở Qld thật có lòng với đất nước bị khai trừ, cháu đã... mãn nhãn (không phải ai theo VT cũng là người xấu, chỉ có những người chủ trương nương theo VC mới đáng trách thôi). Đến cái vụ Little Saigon ở San Jose thì ô hô ai tai, uncle 17 đã rõ ràng đi ngược lại nguyện vọng của đồng bào tị nạn, uncle 17 đã đạp một cái vỏ chuối thật trơn. Cháu không thể nào không lên tiếng nữa, dù phải đánh mất một thân tình.

Thưa bác,

Người quốc gia còn chấp nhận VC hồi chánh, huống hồ cháu không phải là VC, cũng chưa từng là đảng viên của bất cứ đảng nào, xưa nay vẫn nhất y nhất kiếm ra giang hồ, thì lẽ nào không được chấp nhận, phải không bác? Có một thế lực đang ghìm bác, ghìm cháu, và muốn chia rẽ mình. ( ???) Cũng có một nhóm người khác thù riêng cháu, muốn mượn tay bác đánh cháu. Ở ngã ba đường, một là chọn con đường trúng kế người ta, hai là chọn con đường đi với người đồng chí hướng, sự chọn lựa đã quá rõ, quá dễ.

Nếu bác không thấy có thể làm bạn được với cháu, đây là bức thư cuối cùng cháu kính gởi bác. Chúc bác mạnh khỏe.

Thân kính,
Nguyễn văn Hoàng

Trở về