T  H  Ờ I   -   S Ự

HẠNH DƯƠNG, KẺ PHỈ BÁNG ĐẠO THIÊN CHÚA


    Thiên chúa giáo không chấp nhận vô thần, Satan, kẻ ác, xấu, làm nhiều điều hại người, những giá trị đạo đức đã được thể hiện qua 2 câu:

Vinh danh Thiên Chúa trên trời.
Bình an dưới thế, cho người thiện tâm

     Dưới chế độ vô thần cộng sản, Thiên Chúa giáo là một trong các mục tiêu mà Karl Marx nhắm tới" tôn giáo là thuốc phiện". Kẻ thù của cộng sản chính là tôn giáo, nên bất cứ đâu, bọn vô thần tìm cách đánh phá, xử dụng ngay linh mọp quốc doanh để:

Vinh danh bác đảng vô thần.
Bình an thống trị, tiến dần tam vô.

    Sư tử trùng thực, sư tử nhục, Thiên Chúa giáo không bị diệt, nhưng chính những con sâu" thiên chúa" làm hại đức tin và danh Thiên Chúa. Câu chuyện phong thánh của một linh mục cho Việt Dũng là một " đánh phá Thiên Chúa" tinh vi, lý do là chuyện phong thánh không phải đơn giản như tự phong làm thủ tướng (Đào Minh Quân, Hồ Văn Sinh, Chu Tấn..) mà chuyện nầy chỉ có tòa thánh Vatican, sau khi kiểm nghiệm linh ứng và phong chân phước, cuối cùng là phong thánh. Việt Dũng chỉ là một con chiên thông thường, không phải là" thánh tử đạo" hay làm nên những kỳ tích dâng chúa, vậy mà khi chết, lại được một linh mục Việt Nam tuyên bố phong thánh, là sự phỉ báng Thiên Chúa, làm trò hề, là một trong những cách hạ Thiên Chúa giáo do chính linh mục đó tự tác.

    Mới đây hề luận gia Hạnh Dương vừa tung một thứ" tin tức khí tượng cho tàu chạy ven biển" hay Vẹm gọi là" báo cáo khí tượng thủy văn" cho là ĐỨC GIÁO HOÀNG FRANCIS KÊU GỌI GIÁO DÂN BẦU CHO BÀ HILLARY kèm theo một website tiếng Anh làm bằng chứng. Nên nhớ là bầu cử tổng thống, hai bên tung ra những" TIN VỊT" để khai thác lá phiếu, cho nên cái website nầy không thể tin và nhứt là hề luận gia Hạnh Dương là tay" VỊT CỒ" nằm trong nội các nhà bếp (Cabinet kitchen) của tổng thống Barack Obama, người dốc toàn lực vận động cho " đồng chí Hillary Clinton". Hạnh Dương từng tung nhiều tin vịt, ngay cả lếu láo chuyện Úc Châu, bị Hữu Nguyên yêu cầu giải thích và điều chỉnh, nhưng tay Vịt Cồ Hề Luận gia Hạnh Dương vẫn" thanh tâm trường LÌ LỢM". Nhắc lại, trước đây hề luận gia Hạnh Dương tung tin là Mỹ bán loại phi cơ mới nhứt F35 cho Vẹm cộng, có hình chụp máy bay, y như thiệt, nhưng sau khi kiểm nghiệm thì đây là tin vịt, tuyên truyền cho Vẹm cộng.

      Bà Hillary chủ trương phá thai, giết cả hài nhi 9 tháng, là điều mà đạo Thiên Chúa, kể cả đức giáo hoàng, không bao giờ chấp nhận, đó là tội ác. Bà Hillary có nhiều thành tích" Satan" như làm chết 4 người ở Benghazi, quỹ từ thiện Clinton Foundation mà Wikileaks mới tiết lộ là" Family business", vợ chồng Bill Clinton làm nhiều chuyện mờ ám, buôn lậu cả Cocaine, mướn sát thủ Larry Nichols giết người…Nếu đức giáo hoàng Francis mà tuyên bố kêu gọi giáo dân Mỹ bầu cho bà Hillary Clinton là coi như đồng lõa với tội phạm, thì chắc là La Mã cũng sắp tan hàng, tan tác như Âu Châu.

     Bất cứ giáo dân nào cũng ghét tội phạm, gian ác, phá thai, giết người…nên hề luận gia tung tin giáo hoàng Francis kêu gọi giáo dân Mỹ bầu cho bà Hillary Clinton là sự phỉ báng, đánh phá Thiên Chúa giáo. Bài viết xuyên tạc của Hạnh Dương đã gây hoang mang cho một số giáo dân, họ ít theo dõi thời cuộc, khi thấy tờ Vịt Báo (Vitbao USA) đăng như vậy nên họ bất bình với việc làm của giáo hoàng. Người viết nhận thấy có nhiều dư luận hoang mang về bài viết của Hạnh Dương nên xin cảnh báo với mọi người, kể cả giáo dân: đọc tờ Vịt Báo của Hạnh Dương là chẳng khác gì xem báo Nhân Dân.

Đừng tin bài viết Hạnh Dương.
Tung tin đồn nhảm của phường gian manh./.


TRƯƠNG MINH HÒA.
Ngày 27.10.2016

Trở Về