T  H  Ờ I   -   S Ự

     KHI WIKILEAKS PHỤC HẬN

     Tay tin tặc lừng danh thế giới là ông Julian Assange đã một thời làm chấn động toàn cầu về những tin BÍ MẬT của những nước Tây phương, nhứt là Mỹ bị BẬT MÍ. Kết quả là anh chàng nầy bị trả đũa, vì phải tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nên Hoa Kỳ dùng tội danh hình sự để có lý do bắt, đó là xâm phạm tình dục của 2 cô gái Thụy Điển để dẫn độ về nước nầy xử và từ đó sẽ dẫn độ về Mỹ để trừng trị cái tội đưa ra những bí mật, làm phương hại tới các nước đồng minh, nhứt là điện thư của các nguyên thủ quốc gia như bà Angelas Merkel, thủ tướng Pháp Francois Holland….mặc dù Julian Assange là dân Úc, tuy nhiên dưới thời bà thủ tướng Julia Gillard, Kevin Rudd hay sau nầy Tony Abbott, nay là Malcolm Turnbull cũng không dám binh vực, vì tin tặc Assange thuộc tầm vóc quốc tế.

Do đó anh chàng cao thủ tin tặc nầy đành phải nằm trong tòa đại sứ Ecuador như là bị giam trong tù lỏng từ tháng 6 năm 2012 qua hình thức tỵ nạn, cho tới nay là hơn 4 năm vẫn chưa được tự do ra khỏi nơi nầy. Sau thời gian im lặng, nay hình ảnh Julian Assange nổi bật trong cuộc tranh cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 khi Wikileaks phổ biến hàng ngàn điện thư làm rung chuyển cả đại hội toàn quốc đảng Dân Chủ toàn quốc vừa qua ở Philadelphia và hậu quả kéo dài khôn lường, ám ảnh bà Hillary Clinton trong chiến dịch vận động vô White House từ nay tới ngày 8-11-2016. Chủ trương Wikileaks cho CNN là cơ quan truyền thông cực khuynh tả của đảng Dân Chủ biết là sẽ tung ra những bí mật về bà Hillary Clinton trước khi có cuộc tranh luận giữa 2 ứng cử viên tổng thống, là một ám ảnh của bà Hillary và đảng Dân Chủ.


Julia Assange  VS Hillary Clinton

   Ông Julian Assange đã bác bỏ tin tặc Nga xâm nhập vô đại hội đảng Dân Chủ và tiếp tay với wikileaks tung ra làm phương hại tới kết quả bầu cử của bà Hillary. Điều nầy cũng đã được cơ quan NSA cho biết là tìm email bí mật của bà Hillary không khó khăn, vì hiện nay nhiều cơ quan như FBI, bộ tư pháp…đã có sẵn. Mặt khác đảng Dân Chủ có nhiều kỷ thuật gia về truyền thông, họ có cả hệ thống phòng thủ, thì tin tặc vô được là coi như đồ bỏ, sau nầy nếu bà Hillary làm tổng thống, thì làm sao bảo mật những hồ sơ an ninh quốc gia?. Ông Julian Assange trả lời là:" tôi là ký giả, thì đương nhiên phải bảo mật về nguồn gốc cung cấp tin tức". Wikileaks cho biết là hiện đang có sẵn những hồ sơ bí mật của bà Hillary Clinton và cho biết là chính bà Hillary là người thúc đẩy việc bắt giữ Julian Assange, là vi phạm quyền tự do ngôn luận.

   Sơ khởi, Wikileaks tiết lộ là Hillary Clinton đã nhận 5,6 triệu đô la từ một tổ chức ở Dubai (làm việc ở Cayman Islands), đó là GEMS quan hệ chặt chẽ với Hồi giáo, họ cho tiền với yêu cầu là bà phổ biến luật Sharia xuyên qua 100 trường học ở Mỹ. Được biết cựu tổng thống Bill Clinton là chủ tịch danh dự của GEMS từ năm 2011 tới 2014 (dựa vào tài liệu tax returns của Bill). Tuy nhiên vào 2 năm vừa qua, Bill Clinton được hưởng 2,1 triệu Mỹ Kim là tiền miễn thuế của công ty và có thể là bà Hillary cũng được chi trả nhiều?. GEMS là tổ chức có khả năng nhiều trong lãnh vực tẩy não học trò, nằm trong chính sách nhồi nhét Hồi giáo thuộc một bộ phận giáo dục của Arab Saudi, là một trong số các quốc gia áp dụng triệt để nhứt luật Sharia trên thế giới. Như vậy nếu bà Hillary đắc cử thì luật Sharia bành trướng rộng trên đất Mỹ, là kế hoạch trăm năm trồng người nguy hiểm cho đất nước dân chủ nầy. Tin nầy càng làm cho người dân Hoa Kỳ, không những đảng Cộng Hòa mà ngay cả đảng Dân Chủ, thành phần lưng khừng thờ ơ, cũng cảm thấy sự nguy hiểm của luật Sharia, không thích hợp và đe dọa cuộc sống tự do, bình đẳng giới tính mà hiến pháp Mỹ tôn trọng. Do đó cái giá mà bà Hillary phải trả về vụ nầy không phải là bình thường, mặc dù bà bỏ ra khá nhiều tiền để mướn các cơ quan truyền thông khuynh tả, thương mại làm ra những cuộc thăm dò dư luận theo tiền của thân chủ, tạo ảo giác là bà Hillary dẫn trước Donald Trump từ 10, 15%. Tuy nhiên ngày bầu cử còn xa, những cuộc thăm dò dư luận dỏm, bịp nầy được coi là vô thưởng, vô phạt, ai muốn nói gì cũng được. Ngay cả báo Người Vẹm, cơ quan truyền thông" xanh vỏ đỏ lòng" có lúc tay Vũ Qúi Hạo Nhiên cũng dùng cách" thăm dò dư luận" giả mà kết luận là: đa số dân hải ngoại thích cờ đỏ sao vàng, nhưng cái nầy ai cũng biết là bịp, là tuyên truyền cho" bên thắng cuộc".

    Hillary Clinton và gia đình là chuyện dài tai tiếng, chỉ việc bầu cử nội bộ của đảng Dân Chủ thôi, cũng được một người Mỹ tên là Pazazu Morgath ghi nhận
:" In the primaries in north Carolina alone, they found 2200+ people that were over 112 years old that voted for Hillary. Some were over 150 years old. Wow those people found the fountain of youth!!!"
     Nội dung là cuộc bầu cử sơ bộ ở North Carolina, người ta tìm thấy 2200 + những người trên 112 tuổi bầu cho bà Hillary, vài người 150 tuổi..như vậy ông Bernie Sanders thua là do ăn gian và còn bị phe cánh độc tài trong đảng Dân Chủ đá văng, nên những người ủng hộ cho Bernie Sanders bất mãn cũng có lý do chánh đáng. Chính sự chia rẻ của đảng Dân Chủ là mâu thuẫn nội tại làm cho bà Hillary lo sợ bị mất phiếu do cánh Bernie Sanders và những người trong đảng Dân Chủ ngán khủng bố, sợ luật Sharia.

     Những bài viết về Hillary là dựa theo những tin tức Tây Phương, nhưng tên Tú Gàn, tức Lũ Gian đã" suy bụng ta ra bụng mình" cho là Trương Minh Hòa ăn tiền của ai mà làm thiệt hại bà Hillary. Thế giới, cả chúa Jesus cũng tránh xa tội ác, bất lương, thì vợ chồng Bill Clinton đã làm quá nhiều chuyện, mặc dù tòa án chưa truy tố, nhưng người ta tin là họ có tội: gian dối, làm tiền, tham nhũng, nhận tiền Hồi giáo, Trung Cộng…Hình ảnh bà Hillary phản chiến, chống lại cuộc chiến ngăn làn sóng đỏ ở Việt Nam trước năm 1975, Hilary đứng chung hàng ngũ với Jane Fonda, John Kerry, Joe Biden…rõ ràng, như vậy mà tên Tú Gàn binh vực. Nhớ năm 2000, trong khi hàng chục ngàn người biểu tình suốt 2 tháng chống tên Trần Trường treo cờ" máu hòe" và chân dung khỉ chủ tặc Hồ Chí Minh ở tiệm Hi-Tech của hắn, tất cả truyền thông lên án, chỉ có tờ Saigon Nhỏ của bà Đào Mương là có bài của Tú Gàn, binh vực Trần Trường qua cái gọi là tu chính án số 1. Nhớ sau ngày ra tù, hắn làm báo với Vẹm, lấy bút hiệu Lữ Giang (tức Lũ gian). Ở Mỹ hắn từng viết bài cho là Ải Nam Quan là của Tàu…như vậy Tú Gàn ăn tiền của ai mà viết?. Tú Gàn đúng là" suy bụng ta ra bụng người" nên mới lếu láo cho Trương Minh Hòa ăn tiền của ai mà viết bài nói sự bất lợi cho bà Hillary Clinton. Tuy nhiên, Tú Gàn hãy phản biện những bài viết nào bất lợi cho bà Hillary lên diễn đàn mà hắn hay viết trong thời gian qua, kể cả binh vực Trần Trường và cho ải Nam Quan là của Tàu. Trương Minh Hòa viết bài vì lẽ phải, thấy chuyện bất bình mà làm, chớ không phải vì lợi lộc, như hắn làm chánh án là nhờ ông già là lính khố xanh thời Pháp, sau về làm gia nhân cho Ngô Đình Cẩn, nhờ tài TIÊM TRẦU khéo mà cụ Cẩn nâng đỡ con người Tiêm Trầu làm chánh án. Người ta không biết là quan" chánh án Gù" nầy gõ búa ra sau, nhưng" chánh án mà sai lầm, giết chết cả người oan và gia đình". Nếu Tú Gàn có ngon, hãy lên diễn đàn Tây Phương mà binh vực cho bà Hillary, còn nói với người Việt là như không, vì lá phiếu của người Việt là không đáng kể.

    Phen nầy Wikileaks báo thù và chắc chắn là phải dữ dội gắp nhiều lần và hy vọng là nếu Donald Trump làm tổng thống, thì Julian Assange có thể được tự do, ra khỏi tù lỏng ở tòa đại sứ Ecuador./.

   
TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 08.08.2016


Trở Về