T  H  Ờ I   -   S Ự

  
 
NHÀ DZĂNG PHEN NHỤC NAM: GIÓ CUỐN DÙ HOA NHẬP HANG PÁC PÓ.


     “Nhảy Dù cố gắng” là phương châm của những anh hùng mũ đỏ lừng danh chiến trường, tuy nhiên, không phải ai là lính binh chủng, lực lượng tổng trừ bị là ngon lành, cũng như hầu hết các nơi, trong các tập thể cũng không tránh khỏi cảnh vàng thau lẫn lộn, cho nên trường hợp cựu trung úy Nhảy Dù, tốt nghiệp khóa 18 Võ Bị Đà Lạt là” nhà dzăng PHEN NHỤC NAM” cũng không nằm trong thói đời” cười ra nước mắt, khi áo hoa dù thì oai phong và lúc cỡi áo nhà binh lại trở cờ” vật vờ như hồn ma bóng uế khi mà lập trường đã bị thay thế vì” miếng ăn là miếng tồi tàn, mất đi một miếng lộn gan lên đầu” là nhu cầu” khẩn trương” của những kẻ bán rẻ lương tri cho tiền.

    Không thể đánh giá nhân cách và lập trường qua những tiêu chuẩn quá khứ hay tôn giáo, dân Bắc Kỳ mà một số người hay có thói quen tai hại:

-Sĩ quan quân lực VNCH: không phải ai tốt nghiệp các trường hiện dịch là ngon lành, như trường hợp nhà dzăng Phen Nhục Nam, vài tay viết Võ Bị trong Đa Hiệu như Mai Văn Tấn, khóa 21 với bài” mơ một ngày về” loại bỏ lá cờ vàng ba sọc đỏ, thay bằng cờ” máu hòe” ngay trên cơ quan truyền thông hàng đầu và uy tín của quân trường” rường cột” lính nhà nghề. Thiếu tá Lê Xuân Sơn, khóa 21 Võ Bị, nguyên là quận trưởng Củ Chi, là tên nội tuyến, trước năm 1975 đã hợp với cán bộ binh vận là bà Mười An, đào địa đạo Củ Chi” địa đạo đào đất đổ đi đâu?”. Sau nầy hắn lòn lách qua Mỹ theo diện H.O và bị phát giác, bỏ về Việt Nam, thành lập trang website” phiếm đàm hải ngoại” chuyên đánh phá, chụp mũ những người quốc gia, quyết tâm chống cộng và mới đây đám Liên Minh Hại Chủ Việt Nam của nhóm Nguyễn Quốc Nam, Lê Minh Phát, Mã Xái… làm lễ giỗ cố giáo sư Nguyễn Ngọc Huy, nhà ái quốc Trương Tử Anh.. có mời đại diện” phiếm đàm hải ngoại” tham dự chính thức cùng với đại diện thị tặc đảng Vẹm Tân. Cu Thiếu tá Thủy Quân Lục Chiến, khóa 20 Võ Bị cũng” tâng bốc, nâng bi” gã cán ngố Điếu Cày, thuộc loại thiếu kiến thức, kém khả năng mà ông Võ Bị coi là sư phụ, tệ hại là có ông Võ Bị đàn em, khóa 21 là Trần Quang Duật” nhất trí” bợ đít Điếu Cày của đàn anh mà còn tự hào là Cọp Biển làm văng miểng tới cả tập thể Thủy Quân Lục Chiến và trường Võ Bị.

-Học cao: như tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Ngọc Bích, Trần Hữu Dũng, Đinh Xuân Quân…lại nâng bi khỉ văn Vẹm Huy Đức qua phét phẩm” bên thắng cuộc…tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng thì hết sẩy, hết thuyền nhân mà vẫn” ăn phân” mà còn giúp cho du sinh” con đảng cháu bác” gặp rắc rối tại Mỹ về pháp lý. Ông thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải, cũng trở cờ, biến ngày quốc hận thành” hành trình cho tự do”.

-Tôn giáo: không phải ai theo Thiên Chúa là chống cộng, như nhà dzăng Tru Tắt Tiếng, vừa sĩ quan, quốc gia hành chánh, bắc kỳ di cư và theo đạo Thiên Chúa..nhưng vẫn theo băng thị tặc đảng Vẹm Tân, viết thơ năn nỉ” nói chuyện:” với tên Dũng Xà Mâu. Không phải ai theo đạo Hòa Hảo là chống cộng như trường hợp Lê Phước Sang thật đúng câu của đức thầy Huỳnh Phú Sổ:” bổn đạo đông, thuyền dong chở không khẳm”.

-Không phải ai là bắc kỳ di cư 9 nút là chống cộng.

-Không phải ở tù lâu mà vững lập trường như Vũ Ánh 13 năm tù mà vẫn đánh phá VNCH trong báo Người Vẹm, hạ lá cờ vàng trong chậu rửa chưn, bài viết Sơn Hào đánh phá VNCH, Bốc sư Nhân Quang” bốc thơm” cán ngố Vẹm: Mười, Anh Kiệt, Minh Triết..”.

     Trường hợp nhà Dzăng Phen Nhục Nam là bằng chứng điển hình: là sĩ quan hiện dịch, binh chủng Dù, là tác giả vài cuốn sách trước năm 1975 thuộc loại ký sự chiến trường như  “Dấu Binh Lửa (1969), Dọc Đường Số Một, Ải Trần-gian (1970), Mùa Hè Đỏ Lửa (1972), Dựa Lưng Nỗi Chết (1973) và Tù Binh và Hòa Bình (1974).

    Nhưng ở nước ngoài và thời gian là thước đo lập trường, nhứt là sau thời gian lọt vào chi nhánh” hang Pác Pó” là đài” sinh bắc tử nam” do Nhí Hồ làm giám đốc. Bài ca rất được lính Dù khoái là Dù Hoa Lạc Lối” khi anh lính Dù” gió cuốn dù hoa… vác ba lô gõ cửa trời..” nay thì trung úy Dù Phen Nhục Nam:” gió cuốn dù hoa nhập hang Pác Pó, vác càng tôm anh đã trở cờ, công an, cán ngố ra mời, lính trở cờ ơi chị em ơi!..”.

     Nhà dzăng Phen Nhục Nam đã từng” can trường trong chiến bại” xuất hiện trên sân khấu Ế Sơ, bên cạnh anh chàng Nam Lột, nguyên là lính kiểng thứ thiệt và lúc tình hình căng thẳng thì” quá độ” thành:” loài chim đi biển”(viết tắt LCĐB trong mã hóa truyền tin: lao công đào binh”) trong tiểu đoàn 3, trung đoàn 8, sư đoàn 5. Hải ngoại nầy, nếu bất cứ ai làm việc, kiếm cơm trong các nơi sau đây: báo Người Vẹm, truyền hình:” sinh bắc tử nam”, các cơ sở Vẹm Tân” đài phét thanh Tiếng Nước Mắm Tôm thúi, Chân Trời Vẹm…

Nếu không đón gió trở cờ.
Cũng là một lũ đảng Hồ Chí Minh.

    Nhà Dzăng Phen Nhục Nam thì hết sẩy con cào cào, là người làm việc trong tuyên truyền hình” sinh bắc tử nam” và đứng trên sân khấu Ế Sơ nên phải là:” ăn lương Nhí Hồ phải tung hô theo chủ” như đàn chó Pavlov, khi chủ cho ăn là phải có” phản xạ có điều kiện” miệng há thì tiền trao. Súc vật khỉ Nhí Hồ là gia đình” cách mạng nòi” với truyền thống” cắt mạng” dân nên đây là dòng họ” bác đảng”, nhí Hồ nguy hiểm là nhờ khai thái tâm lý chống cộng qua những băng nhạc lính, khai thác” cám ơn anh” với Nam Lột, Việt Dũng…một số người như Dương Nguyệt Ánh đã tham gia, nhưng thương phế binh VNCH thì:” giờ nầy tiền ở đâu?” giống nhu bản nhạc” giờ nầy anh ở đâu?”, mà Nam Lột thì có căn biệt thự ” hoành tráng” không thua gì các tay triệu phú nước ngoài và đại gia trong nước.

Do đó mà sau thời gian” cám ơn anh” thì một số người có tấm lòng như nữ khoa học gia Dương Nguyện Ánh đã cả bài:” Nhí Hồ ơi, ta chào mi” nên sau nầy không thấy cô Ánh xuất hiện với đám Nhí Hồ, nhứt là cái vụ Thỉnh Nguyện Thư với Nhì Hồ, Nam Lột, Việt Dũng, Nguyễn Đình Thắng, Nâng Sờ Buồi… ban đầu dùng Việt Khang là” bình phong” và sau đó thì” quá độ” sang công nhận chế độ Vẹm cộng là chính danh, mà còn dạy Mỹ nên đoàn kết với thái thú Vẹm để ngăn chận thiên triều Trung Cộng, nên cái nầy hoàn toàn đi ngược lại lập trường của tất cả những người quốc gia, trong đó có Dương Nguyệt Ánh nên cô đã nhận ra điều nầy nên không cộng tác với Ế Sơ, Nhí Hồ…cũng là có nguyên do. Nữ Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh đã từng dạy cho tên giáo sư Nguyễn Mạnh Hùng” lùn mả tử” bài học khi tên nầy trở cờ, chủ trương hòa hợp hòa giải.

    Nhí Hồ cũng hành động y chang như Hồ Lớn (Hồ Chí Minh), lúc Hồ Chí Minh còn yếu thì mở vòng tay, lân la, chiêu dụ trí thức và dùng cả chiêu bài yêu nước, đánh Tây giành độc lập để thu những người có uy tín với quần chúng, lợi dụng để phục vụ cho cộng sản quốc tế. Sau khi thành công là Hồ Chí Minh vớt những trí thức trước, đó là trường hợp bác sĩ Nguyễn Văn Thủ, người ái mộ Hồ mà làm cả hàm răng giả cho” chủ tịch”, sau khi chanh đã hết nước, là Hồ cho đàn em bắn bác sĩ Thủ bằng cả băng đạn tiểu liên. Ngày nay nhí Hồ cũng vậy, ở hải ngoại nầy, ai nổi tiếng là Nhí Hồ lân la, dùng bình phong’ ca tụng lính VNCH” như trường hợp nữ khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, chuẩn tướng Lương Trọng Việt…ai lọt vô tay Nhí Hồ mà không” tháo chạy” sớm, trái lại còn” cúc cung tận tụy” trong Ế Sơ hay” sinh bắc tử nam” như trường hợp của nhà Dzăng Phen Nhục Nam, nhà thô Dê Tử Lu…là thân bại danh liệt. Do đó nhà Dzăng Phen Nhục Nam cũng không thể tránh khỏi tiêu tàn cả sự nghiệp” viết ký sự chiến tranh” trước năm 1975:

Thà rằng chết giữa rừng mai.
Còn hơn chết ở trong tay NHÍ HỒ.
  
    Báo Người Vẹm và đài sinh bắc tử nam có mối” quan hệ hữu cơ” giống như bơ làm ra từ sửa, nên có một số làm báo Người Vẹm, lại làm luôn cả đài của Nhí Hồ,  khi Vũ Ánh” tiêu diêu nơi miền Lê Mác” thì Phen Nhục Nam và Dê Tử Lu tán tụng là người can đảm, trước năm 1975 học bằng dù để làm công tác phóng sự chiến trường…nhưng sau 1975 cả bọn không cần bằng dù mà nhảy chính xác, lọt ngay vô chi nhánh hang Pác Pó ở báo Người Vẹm và đài tuyên truyền hình” sinh bắc tử nam” và ở lại phục vụ luôn, buôn cả lập trường,” cúng dường” cả lý tưởng.

    Vụ báo Người Vẹm do tên súc vật Phan Huy Đẹt (Vẹm Đẹt) và ả ma dâm nữ tặc Wòng Vĩnh dùng lối” tòa án nhân dân cải cách” tại các nước Tây Phương để đấu tố tờ Saigon Nhỏ mà bà Hoàng Dược Thảo là chủ nhân. Phan Huy Đẹt là” hậu duệ” của súc vật Đổ Ngọc Ém nên thi hành theo sách lược của bác, đảng…Nghe đâu Phan Huy Đẹt cũng làm nghề” tướng cướp có cây dao bằng giấy” nên méo mó nghề nghiệp, toa rập với tên chánh án lưu manh trên đất Mỹ mà lái” công lý theo định hướng xã hội chủ nghĩa” thật là mỉa mai cho nền công lý đệ nhứt siêu cường, bị những tên lưu manh dùng khe hở Bồi Thẩm Đoàn để bóp méo sự thật và cũng dùng đám cò mồi bổi thẩm mà diệt quyền tự do ngôn luận.

    Vẹm cộng và tay sai với phương tiện báo Người Vẹm, muốn dập tắt tiếng nói của người Việt hải ngoại mà mượn cái cớ Saigon Nhỏ để răn đe các cơ quan truyền thông khác.

    Trước sự việc nầy, thì nhiều người nhìn ra và phản ứng tùy theo hoàn cảnh, trong đó có nữ khoa học gia Dương Nguyệt Ánh. Tuy nhiên nhà dzăng Phen Nhục Nam là kẻ bán rẻ lập trường, lương tri và cả sự nghiệp” viết phóng sự chiến trường”, nhảy dù để theo đám” xanh vỏ đỏ lòng” là đài sinh bắc tử nam mà viết thư với giọng kẻ cả, ngăn chận Dương Nguyệt Ánh bảo vệ lập trường chính trị, nên bị cô Ánh dạy cho bài học đích đáng.

    Rất tiếc là lúc bình an, lễ lạc, trà dư tửu hậu…thì có tơi 151 hội đoàn cùng nhau ký tên chống báo Người Vẹm khi lá cờ vàng ba sọc đỏ bị đám súc vật Người Vẹm nhục mạ trong chậu rửa chân, bài viết đánh phá VNCH của Sơn Hào (tay nầy cũng nằm trong báo Người Vẹm, không biết là súc vật nào), bài thơ bốc thơm cán ngố của” bốc sư” Nhân Quang…nhưng khi hữu sự thì” giờ nầy các hội đoàn ở đâu?”

Lúc bình thường thì hội với đoàn.
Khi hữu sự, ở đâu, đéo thấy.

     Vũ khí lợi hại nằm trong tay mà ông Ngô Kỷ phát huy là biểu tình dài hạn, bằng chứng là năm 2000 đánh tan tên Trần Trường…nên vụ Saigon Nhỏ cũng cần” vũ khí ta mang đâu phải là tên lửa, mà dám biểu tình, thì chánh án cũng phải thua”…nếu 151 hội đoàn nầy có thực lực, chớ không phải là” hội hè đình đám” như nhà văn Toan Ánh, thì mỗi hội đoàn chỉ cử vài người (ban chấp hành) cũng cả ngàn người, cùng nhau tập trung ở trước tòa án nhiều ngày, tố cáo tên chánh án lưu manh, bọn bồi thẩm đoàn cò mồi theo kiểu đấu tố địa chủ miền bắc, vi phạm nhân quyền, phỉ báng công lý qua khe hở luật pháp…thì tình hình đảo ngược khi chính quyền địa phương hao tiền mướn cảnh sát và vụ án đụng tới cả tập thể người Việt. Người Việt từng thành công vụ cờ vàng, cấm không cho cán Vẹm vào thành phố…chẳng lẽ vụ nầy lại” lặn sâu, trốn kỷ” thì 151 hội đoàn nầy nên tự động giải tán cho xong, thì ra cũng là tổ chức kỳ nhông thôi./.

   
Trương Minh Hòa
12 .02.2015

Trở Về