T  H  Ờ I   -   S Ự


Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ phạm các điều răn của đạo Công Giáo
- Phao Lồ Lê Quốc Tùng -
                           

 

Lm Nguyễn hữu Lễ  đang bán DVD  tại buổi thuyết trình “đòi lại tên Saigon” do băng đảng Việt Tân tổ chức ngày 2-7- 2011  tại Melbourne ảnh do người viết chụp. Người phụ nữ đúng quay lưng mái tóc dài là nữ cán bộ Việt Tân tên NLT
T

      Thưa cha,

Trong mười “điều răn” cha đã phạm các điều thứ năm “ chớ giết người” thứ bảy “ chớ lấy của người “ thứ tám “chớ làm chứng dối” và thứ mười “ chớ tham của người”.

Trong bài viết trước con có nêu lên một số nạn nhân đã bị tập đoàn lãnh đạo Việt Tân tự tay giết. Hôm nay con đưa lên danh sách những nạn nhân đã nhẹ dạ đì theo làm “ kháng chiến quân” đã bị bọn lường gạt qua chiến dịch “Đông Tiến “ không ngoài mục đích “gây tiếng vang”   tiếp tục móc túi đồng hương để làm giàu cho giòng họ Hoàng Cơ cùng tập đoàn chóp bu của đảng giết người  Việt Tân, với kháng chiến bịp, chiến khu trại gà bỏ hoang của tướng Saupsai Thái lan mà do các ông Hoàng Cơ Minh tập đoàn kháng chiến bịp thuê, do trung gian của tên siêu điệp viên CSBV từng làm việc ở toà Đại Sứ VNCH trước 1975 ở Thái Lan.

Chiến dịch “Đông Tiến” là kế hoạch “ lùa thỏ vào hang cọp” của bè lũ lường gạt lòng tin của lớp trẻ ngây thơ đã lở bước chân vào bẩy thì cũng “đành nhắm mắt đưa chân”  . Lớp thanh niên tràn đầy nhiệt huyết  đã chết một cách oan khiên bằng nhiều cách  : vì đói không có lương thực tiếp tế, vì bệnh,  bị thương, không thuốc men chửa trị, bị tử hình theo lệnh của  Trần Khánh tức (nhạc sĩ Trần Thiện Khải) cấp lãnh đạo MT HCM.

Vũ khí của một tiểu đội “KCQ” là vài khẩu AK cũ rĩ sét, cùng tầm vông vạt nhọn. Những “KCQ” đã bị tập đoàn lãnh đạo giặc khăn rằng Hoàng Cơ Minh (tức băng đảng Việt Tân) đã chủ mưu đẩy họ vào chỗ chết:

1-Vũ Tuyết Ánh bị tử hình vì tự  muốn trốn khỏi khu chiến
2-Phạm Thanh Bình mất tích
3-Thạch Kim Ca , bị tử hình vì có ý muốn bỏ khu chiến
4-Trần Văn Cẩm , chết
5-Nguyễn Văn Chí chết
6-Nguyễn Văn Chính chết
7-Phạm Chiến Công   chết vì bệnh không có thuốc chửa trị
8-Lý Cương chết
9-Lý Ngọc Cường chết
10-Nguyễn Văn Cường mất tích
11-Thạch Kim Dên mất tích
12-Nguyễn Văn Dung, chết
13-Nguyễn Minh Dục, chết
14-Nguyễn Minh Dục, chết
15-Lê Trường Dũng , mất tích
16- Ngô Chí Dũng bí danh Hoàng Nhật (ở Nhật vào khu chiến)  mất tích
17- Nguyễn Văn Dũng , chết
18-Lý Dzên tự sát bị bị bệnh không có thuốc chửa trị
19- Lê Văn Đằng chết
20-Lê Văn Đầu , chết
21 Nguyễn Văn Điền, mất tích
22-Lê Văn Đức , chết
23-Nguyễn Hữu Hoàng, chết
24-Trịnh Văn Hội , chết ( Việt kiều Mỹ nghe lời dụ của cán bộ MTHCM vào khu chiến tham gia chiến dịch Đông Tiến 1)
25-Võ Tấn Hông, chết `                               
26- Lê Văn Lựu, chết
27-Danh Sang , chết
28-Phan Văn Sáu, chết
29-Nguyễn Văn Thành, chết
30-Nguyễn Văn Thận, chết
 ..và còn rất nhiều nạn nhân đã bỏ mạng ...

Thưa cha ,

Mặt Trận Hoàng Cơ Minh , tức băng đảng Việt Tân , tổ chức Phục Hưng, Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc, Đáp Lời Sông Núi mà cha đang theo với chiếc áo dòng của Giáo Triều xuất hiện trước công chúng “… tôi đến đây để xin tiền mà không phải để xây nhà thờ….”  (lời cha tuyên bố). Cha đã dùng Phẩm Hàm của giáo hội La Mã y phục Giáo Triều không ngoài mục đích móc túi đồng hương. Không nghề gì làm ăn phát đạt bằng nghề kháng chiến, cách mạng, chỉ không đầy 1 giờ cha đã thu vào túi hơn $27,000.00 Úc kim trong hôm đó.

Nhìn lại nhũng người tham dự hôm cha ra mắt đài phát thanh “Đáp Lời Sông Núi” là những khuôn mặt hưởng tiền trợ cấp An Sinh Xã Hội của Centre Link qua diện Age Pension mà đa số là Veterans Affair Benefit (Bộ Cựu Chiến Binh) do tiền thuế của người dân Úc, họ phè phởn cứ hai tuần tiền từ chính phủ  chạy thẳng vào trương mục của họ. Họ là những con bò sửa không cần nuôi mà có sửa đều cho vào mồm  đám lưu manh Việt Tân: Phạm Thị Minh Tâm, Nguyễn Lê Thanh Trúc.., 8406 Nguyễn Quang Duy,  Phục Hưng: Trần Quốc Bảo , Nguyễn Hữu Lễ, Thái Thi Thu Nguyệt  cứ bu theo như ruồi bu C… ngựa.

Rồi cha cũng đã trở lại bán CD, rồi hết món hàng này cha rao bán món hàng khác, cha tiếp tục phạm những điều răn của “đạo Đức Chúa Trời” hết điều thứ năm tới điều thứ 7 “ chớ lấy của người”.  Cha đã lấy của người qua nhiều, cha đã lường gạt lòng tin của những người tối dạ nhưng háo danh, họ muốn hình ảnh của họ lên trang mạng Lyhương của Việt Tân. Đám ma cô chính trị băng đảngViệt Tân bày trò rất hay giống như hai cha con hề Sạc Lô hành nghề thay cửa kiếng, cậu con đi chọi đá vào cửa kiếng, thì năm mười phút sau người cha mang kiếng sau lưng rao alo alo ai thay kiếng không… . Bày mưu bố trận đều là đám móc túi băng đảngViệt Tân. 

Cha nên trở về với cương vị một vị Linh Mục của giáo hội, trở về cho trọn lời khấn “trọn đời” trong giây phút thiêng liêng lễ “mở tay” trong ngày chịu chức Linh Mục.Cha không nên dấn thân vào con đường tội lỗi của bọn lưu manh chính trị băng đảng Việt Tân, Phục Hưng. Chúng con rất mong ngày ấy …

Phao Lồ Lê Quốc Tùng
  14-8-2012

Trở Về