T  H  Ờ I   -   S Ự

   Việt Weekly: Diễn đàn đa chiều hay tay sai của cộng sản?

- Trần Thanh -

 
Lời phi lộ:
 
Kính thưa đồng bào trong và ngoài nước, trong thời gian qua, tại Little SaiGon, California, tên việt gian Nguyễn Phương Hùng đã cùng với bè đảng Việt Weekly công khai treo cờ việt cộng, rủ nhau về Việt Nam đi đổ bô cho việt cộng, phỏng vấn tổng lãnh sự việt cộng, treo cờ việt cộng và rủ nhau đi "biểu tình" quậy phá cộng đồng. Những sự việc này nghiêm trọng hơn vụ "trần trường" rất nhiều. Chúng ta cần phải có thái độ và những biện pháp đối với những kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản. Sau đây là cuộc mạn đàm giữa ông Tư Xích Lô và đồng bào trong và ngoài nước.
 
* NHỮNG THỦ ÐOẠN CỦA VIỆT WEEKLY:
 
Hỏi: - Thưa ông Tư, ông đánh giá như thế nào về hiện tượng Nguyễn Phương Hùng và bè đảng Việt Weekly đi biểu tình đòi quyền "tự do ngôn luận" và quyền "tự do báo chí"?
 
Ông Tư: - Ðây là một trong những thủ đoạn chính trị do bọn việt gian cộng sản chỉ đạo những con chó săn Việt Weekly thực hiện. Trước hết, tôi xin phép được "ôn cố tri tân" để nhắc quý vị nhớ: trong quá khứ, bọn cộng sản đã từng dựng lên cái thây ma "Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam" để âm mưu thôn tính miền Nam. Bây giờ bọn chúng cũng vẫn bổn cũ soạn lại là đẻ ra cái đám chó săn Việt Weekly do tên Nguyễn Phương Hùng cầm đầu để "đấu tranh" chống cộng đồng "chống cộng cực đoan"! Chắc quý vị cũng thừa biết, thủ đoạn chính trị của cộng sản khi sắp sửa xâm lăng hoặc giết hại một dân tộc nào đó thì trước tiên bọn chúng phải ngụy tạo ra cái áo khoác "chính danh" để dễ dàng biện minh cho tội ác của bọn chúng. Trong quá khứ, đế quốc đỏ Liên Xô đã từng nêu lên những câu khẩu hiệu như: "Vô sản chuyên chính trên toàn thế giới hãy đoàn kết lại" và "đấu tranh giai cấp". Kết quả là khoảng 200 triệu người trên thế giới đã toi mạng vì chủ nghĩa cộng sản! Và rồi, cuối cùng, tổng kết lại thì người ta thấy gì? Vũ như cẩn: "giai cấp" vẫn còn đó,những thằng đảng viên cộng sản đã trở nên những thằng giàu nứt vách và hàng tỷ người thuộc "giai cấp vô sản" trên toàn thế giới vẫn nghèo mạt rệp! Bọn việt gian cộng sản khi muốn xâm lăng Cam Pu Chia thì chúng nêu lên cái chiêu bài "chính danh" là đi làm "nghĩa vụ quốc tế"! Bọn chúng nó bắt hàng triệu quân cán chính VNCH ÐI TÙ thì nói là cho đi "học tập". Nếu dịch sang tiếng Anh, là " .... army officers were sent TO SCHOOLS"! Thế giới bên ngoài đọc bản dịch tiếng Anh đã bị hiểu lầm, do đó họ cứ khen mãi là cộng sản VN thật là "nhân đạo"! Tù binh chiến tranh không bị xử bắn, không bị đi tù mà còn được nhà nước việt cộng nuôi ăn, cho đi "học" đàng hoàng! Kết quả của việc "đi học" này là hàng trăm ngàn người đã toi mạng trong các "trường học"! Chưa hết, bọn chúng đi ăn cướp tài sản của nhân dân miền Nam thì gọi là "cải tạo tư sản"! Những từ ngữ nghe rất là "lịch sự, êm thắm"! Cải tạo là gì? Là "sửa chữa" chút đỉnh thôi mà, cũng ví như ta "cải tạo" cái mái nhà! Hàng triệu người dân miền Nam đã mất trắng tài sản vì cái gọi là "sửa chữa chút đỉnh"!!!
 
Trở lại vấn đề "đấu tranh" của bọn chó săn Việt Weekly, chúng ta thấy chiến thuật, chiến lược của bọn chúng cũng y hệt như cái "Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam" hồi trước năm 1975. Ðiều này chứng tỏ rằng những việc làm của bọn chúng không phải là do ngẫu nhiên, tự phát mà chắc chắn là có sự chỉ đạo của bọn việt gian cộng sản, xuất phát từ những con khỉ đột đang trú ngụ trong tòa đại sứ và tòa tổng lãnh sự việt cộng tại Mỹ. Chúng ta thấy,trước hết, bọn Việt Weekly phải ngụy tạo ra cái tình huống, bọn chúng là những kẻ "ÐANG BỊ ÁP BỨC" và những quyền tự do căn bản của chúng đã bị tước đoạt! Khi người dân Mỹ hoặc thế giới ở bên ngoài nhìn vào thì họ sẽ nêu lên câu hỏi: AI ÁP BỨC AI? Có người bị áp bức thì tất nhiên phải có kẻ dùng quyền lực để đàn áp, và tâm lý thông thường của thiên hạ là đứng về phía những kẻ cô thế đang bị bạo quyền hiếp đáp. Ðây là  kỹ thuật xách động quần chúng mà những tên cán bộ nòng cốt cộng sản đều được huấn luyện rất kỹ.  Căn cứ vào những kinh nghiệm quậy phá tại miền Nam trước đây được thành công thì bây giờ bọn chúng vẫn bổn cũ soạn lại những "binh pháp" cũ để đem ra áp dụng tại Mỹ! Sự kiện này làm chúng ta liên tưởng tới những tên việt cộng xách động sinh viên, học sinh biểu tình trước năm 1975 như Huỳnh Tấn Mẫm, Tôn Thất Lập, Tiêu Dao Bảo Cự, Phạm Thế Mỹ, Lê Văn Nuôi, Nguyễn Ðăng Trừng ...
 
Trở lại vấn đề, khi thấy bọn Việt Weekly biểu tình, người dân Mỹ sẽ tiếp tục nêu lên những câu hỏi:
 
- Ai đã tước đoạt quyền "tự do ngôn luận", quyền "tự do báo chí" của những con người "khốn khổ" này? Tổng thống Obama chăng? Hay thống đốc bang California, hay ngài thị trưởng thành phố Westminster? Nhưng sau khi điều tra kỹ thì người dân Mỹ thấy những giới chức nêu trên không hề vi phạm một chút xíu nào những gì đã quy định trong Hiến Pháp của Hoa Kỳ.
 
Người dân Mỹ lại tiếp tục tìm hiểu thì thấy toàn bộ khoảng một chục con chó ghẻ Việt Weekly đang đứng trước khu thương xá Phước Lộc Thọ kêu khóc rầm trời và bọn chúng chỉ những ngón tay tố cáo vào hai người đàn ông tên là: Nguyễn Xuân Nghĩa và Phan Kỳ Nhơn! Ðồng thời những con chó ghẻ tiếp tục tru tréo lên là cộng đồng "chống cộng cực đoan" VNCH đang áp bức bọn chúng!
 
Ðây chính là thủ đoạn vừa ăn cướp vừa la làng mà bọn cộng sản là tổ sư bồ đề trong những thủ đoạn này!
 
HỎI: - Thưa ông Tư, tờ báo Việt Weekly thường xuyên đăng nhiều bài lên án ông Nguyễn Xuân Nghĩa là "nhà độc tài", thậm chí họ còn tạo ra bức ảnh biếm họa, làm cho khuôn mặt ông có bộ râu giống như nhà độc tài Hitler! Vậy ông có nhận xét gì về sự kiện này?
 
ÔNG TƯ: - Khi xem xét một vấn đề gì, chúng ta phải xem tận gốc. Hễ tiền đề sai thì toàn bộ một chuỗi lý luận tiếp theo đều sai hết. Những người nông nỗi, thiếu suy nghĩ,chỉ căn cứ vào hiện tượng bề ngoài thì rất dễ bị bọn cộng sản lường gạt, xỏ mũi. Trước hết, chúng ta phải hiểu thế nào là "nhà độc tài"? Ðã gọi là "nhà độc tài" thì người đó phải CÓ QUYỀN, có thế lực, có khả năng dùng bạo lực để đàn áp người dân. Ðó mới là "nhà độc tài". Ví dụ như trong quá khứ, thế giới có Hitler, Lenine, Staline, Mao Trạch Ðông, Hồ Chó Minh, Kim Nhật Thành, Kim Chánh Nhật (mới chết) ...v..v.. Những thằng độc tài này đã giết trên 100 triệu người vô tội! Nói tóm lại, độc tài thì phải đi đôi với bạo quyền sinh sát. Người không có quyền hành gì hoặc nếu chỉ có "quyền rơm vạ đá" thì không bao giờ có thể là nhà độc tài. Ví dụ như ở Việt Nam hiện nay, đảng việt gian cộng sản chính là tập hợp của những tên độc tài, những tên đồ tể Staline thu nhỏ. Báo chí nào không đi đúng theo "lề phải" thì sẽ bị đóng cửa, báo chí bị tịch thu, phóng viên có thể bị thủ tiêu hoặc đi tù! Chúng ta có thể nêu lên hàng triệu những trường hợp quyền tự do ngôn luận hay tự do báo chí đang bị vùi dập, tước đoạt tại Việt Nam hiện nay, không cần nhìn đi đâu xa!
 
Bây giờ ta xét trường hợp ông Nguyễn Xuân Nghĩa xem ông ta có phải là nhà "độc tài" hay không? Ông Nghĩa là chủ tịch cộng đồng Nam Cali. Chúng ta cần biết rằng Hội Người Việt tại nhiều địa phương, theo luật pháp Hoa Kỳ quy định, chỉ là những hiệp hội tư nhân, sinh hoạt bất vụ lợi. Người chủ tịch do những hội viên bầu ra và chỉ có một số quyền hạn trong phạm vi sinh hoạt của Hội. Thế thôi. Ngoài phạm vi sinh hoạt của Hội, người chủ tịch không có quyền gì hết. Ông ta không có quyền ra lệnh cho cảnh sát bắt bớ, bỏ tù, tịch thu nhà cửa của những người bất đồng chính kiến với ông, như bọn cộng sản thường làm. Ông ta cũng không có quyền ra lệnh cho những "chú Tư Cầu", ban đêm xông vào nhà những người bất đồng chính kiến, bắt ra giữa đồng chặt đầu, mổ bụng như bọn cộng sản thường làm trong thời chiến.(Chú Tư Cầu là nhân vật được trung tâm băng nhạc Asia "vinh danh" trong một vở kịch!) Nếu ông Nghĩa là người chống cộng tuyệt đối thì bất quá người ta chỉ gán cho ông cái danh hiệu "chống cộng cực đoan", thế thôi.
 
Ðiểm qua thực tế, có bao giờ chúng ta thấy ông Nghĩa đã có những HÀNH ÐỘNG CỤ THỂ nào về việc cấm đoán, tước đoạt quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận của cái đám chó ghẻ Việt Weekly hay không? Giả sử như ông ta có muốn làm đi chăng nữa, nhưng không có quyền hành trong tay, không có công cụ bạo lực trong tay thì làm sao thực hiện? Như vậy thì độc tài ở chỗ nào? Tòa soạn của bọn Việt Weekly vẫn còn đó, thậm chí đã biến thành hang ổ rắn độc, đã từng mời những tên cộng sản gộc tới viếng thăm, như tên phó chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc! Bọn chúng vẫn in báo, bán báo đều đều. Báo điện tử của tên việt gian Nguyễn Phương Hùng vẫn hoạt động và càng ngày càng lộng hành, công khai phỉ báng chính nghĩa quốc gia và tuyên truyền cho cộng sản! Hắn đã công khai treo cờ việt cộng trên tờ điện báo "KBC" và nhân danh "KBC", kêu gọi chúng ta nên đầu hàng cộng sản! (Núp dưới chiêu bài lấy tình thương xóa bỏ hận thù!) Bọn chó ghẻ Việt Weekly,như những con gái điếm già mồm, rất hung hăng chửi bới, lăng nhục các vị như Nguyễn Xuân Nghĩa, Phan Kỳ Nhơn, Bùi Văn Nhân,Trần Thanh Hiền, Lê Quang Dật. Cụ thể như bọn chúng đã vẽ tranh biếm họa mang tựa đề "thân lừa ưa nặng", trong đó vẽ hình năm người đang nằm sấp, bị tuột quần lòi cả mông đít, bị tên Nguyễn Phương Hùng cầm cây roi "luật pháp" để đánh đòn! Tên họa sĩ Etcetera còn cẩn thận ghi chú cả họ tên từng người!
(Các nạn nhân bị lăng nhục có thể thưa bọn Việt Weekly ra tòa về việc này)
 
Và mới đây nhất, trên tờ điện báo số 51 của bọn chúng đã vẽ hình biếm họa ba ông Phan Kỳ Nhơn, Nguyễn Xuân Nghĩa và Nguyễn Tấn Lạc đang bị treo cổ vì "tội" chống cộng cực đoan! (Có ghi chú rõ họ tên từng người)
(Các nạn nhân bị lăng nhục có thể thưa bọn Việt Weekly ra tòa về việc này)
 
Ðây là một trong những thủ đoạn khủng bố tinh thần, hăm dọa sẽ giết những người quốc gia tích cực chống cộng. Chúng ta thấy trong quá khứ, bọn việt cộng thường áp dụng thủ đoạn này. Ðầu tiên là bọn chúng hăm dọa, tiếp theo là ám sát. Trường hợp giáo sư Nguyễn Văn Bông bị ám sát là một ví dụ điển hình, mà trước đây tôi đã có dịp đề cập, và trường hợp một số nhà báo tại Mỹ đã bị "Mặt Trận" ám sát tại Mỹ. ("Mặt Trận" chính là tiền thân của băng đảng Việt Tân hiện nay, cánh tay nối dài của đảng việt gian cộng sản)
 
Nói tóm lại, nếu muốn đòi quyền "tự do báo chí" hay "tự do ngôn luận" thì phải đòi nơi chính phủ Mỹ vì đó mới là những người có thực quyền. Tuy nhiên chính phủ Mỹ không hề cấm đoán tự do báo chí hay tự do ngôn luận. Ðằng này, bọn chó săn Việt Weekly đã chụp cho ông Nghĩa, ông Nhơn cái mũ "độc tài" rồi mồm loa mép giải đứng ra "đấu tranh", thì đây chính là thủ đoạn thâm độc của bọn cộng sản đang muốn thôn tính, nhuộm đỏ cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại! Hai ông Nghĩa và Nhơn hoàn toàn không có quyền hành gì để đi tước đoạt quyền tự do báo chí hay tự do ngôn luận của người khác. Khi một người muốn ra báo thì người đó nộp đơn xin phép City Hall chớ ông Nghĩa hay ông Nhơn đâu có quyền cấp giấy phép? Nơi nào có quyền cấp giấy phép thì nơi đó có quyền rút giấy phép. Do đó, muốn "đấu tranh" thì phải tới City Hall! Biểu tình nơi văn phòng luật sư của ông Nghĩa để đòi quyền "tự do báo chí" chỉ là thủ thuật phá rối của cộng sản, có thể bị thưa ra tòa về tội phá hoại business của người khác!
 
HỎI: - Thưa ông Tư, bọn chó ghẻ Việt Weekly đến văn phòng luật sư của ông Nghĩa để biểu tình đòi quyền tự do báo chí và đòi ông Nghĩa phải xuất hiện để "đối thoại" với bọn chúng. Ông nhận định ra sao về sự kiện này?
 
ÔNG TƯ: - Vấn đề đòi hỏi quyền tự do báo chí thì tôi đã giải thích rất rõ rồi. Một người muốn chơi đĩ thì phải đi vào động đĩ mà đòi "quyền được chơi" chớ tới chùa hay nhà thờ là đi lộn chỗ, lại càng không nên về nhà "đòi" nơi người mẹ ruột của mình! Tại sao không tới City Hall mà đòi quyền tự do báo chí? Còn vấn đề "đối thoại"? Một bên là những con chó ghẻ sủa ủng oẳng, một bên là những con người nói tiếng người thì làm sao đối thoại? Tụi nó là chó chớ đâu phải là người mà chúng ta phải mất công đối thoại? Ðã bao nhiêu năm nay bọn việt gian cộng sản trong nước kêu gọi cộng đồng chúng ta phải "đối thoại" với bọn chúng nhưng có ai thèm đối thoại đâu? (Ngoại trừ mấy con chó săn như Việt Weekly) Một điều rất quan trọng tôi muốn nêu ở đây là bọn Weekly và tên Nguyễn Phương Hùng đã công khai đi theo cộng sản. Bọn chúng nó đã công khai treo cờ việt cộng trên tờ điện báo KBC, nghĩa là bọn chúng đã đứng hẳn sang phía kẻ thù. Chiến tuyến đã rõ ràng,bọn chúng đã trở thành kẻ thù của chúng ta, không có gì cần phải "đối thoại" nữa. Khi nào thì người ta cần "đối thoại"? Hai bên cần đối thoại khi người ta mong muốn tìm ra giải pháp chung sống hòa bình. Ví dụ như hai vợ chồng giận nhau cần phải "đối thoại" để giảng hòa. Trong khi đó, bọn việt gian cộng sản là kẻ thù của chúng ta, cướp nước của chúng ta, buộc chúng ta phải sống lưu vong. Nói một cách dứt khoát rõ ràng hơn, bọn chúng là kẻ thù không đội trời chung, phải bị tiêu diệt chớ dứt khoát là không có chuyện "hòa hợp hòa giải" hay đối thoại!
 
Cộng đồng chúng ta đã tẩy chay tên Nguyễn Phương Hùng và bè lũ chó ghẻ Việt Weekly. Bọn chúng nó đi đến đâu cũng bị đồng bào khinh bỉ, phỉ nhổ, xa lánh nhưng bọn chúng không biết nhục, vẫn cứ trân tráo khoe nhặng xị trên tờ điện báo là "được rất nhiều đồng bào ủng hộ"!!!
 
 
* THỦ ÐOẠN CỦA CỘNG SẢN: DƯƠNG ÐÔNG KÍCH TÂY VÀ MẶT TRẬN GIẢ
 
HỎI: - Thưa ông Tư, ông vừa mới chứng minh hai ông Nghĩa và Nhơn không phải là những nhà độc tài nhưng tại sao tên Nguyễn Phương Hùng và nhóm Việt Weekly cứ chỉa mũi dùi vào hai người này, nhất quyết đòi ăn thua đủ?
 
ÔNG TƯ: - Một trong những thủ đoạn của bọn cộng sản là dương đông kích tây, thành lập mặt trận giả để dụ chúng ta bị mắc bẫy, dồn hết mọi nỗ lực vào đó, bị tiêu hao hết tiềm năng, lực lượng. Lấy ví dụ, trong những năm trước đây, bọn cướp Việt Tân đã dấy động lên phong trào "đấu tranh" đòi hủy bỏ điều bốn trong hiến pháp của việt cộng! Ðây chính là mặt trận giả, bởi vì có hay không có bản hiến pháp thì toàn bộ đảng cướp việt gian cộng sản vẫn cứ tiếp tục cai trị đất nước. Toàn bộ bản hiến pháp của bọn chúng chỉ là một mảnh giấy chùi đít, không có giá trị gì hết, xá gì một "điều bốn" hiến pháp! Vấn đề là phải lật đổ chế độ cộng sản, tiêu diệt toàn bộ đảng việt gian cộng sản, lúc đó đất nước Việt Nam mới thực sự được tự do. Trị bịnh là phải trị tận gốc chớ không chữa cái ngọn! Một ví dụ khác là Nguyễn Hữu Lễ đã kêu gọi đồng bào hải ngoại "đấu tranh" để đòi lại cái tên "Sài Gòn"! Chúng ta thử hỏi, có người dân oan nào ngu tới mức đi đấu tranh chỉ để mong đòi lại cái số nhà, còn nguyên căn nhà và đất đai thì vẫn chấp nhận cho cộng sản chiếm đoạt?
 
Trở lại vấn đề, bọn Việt Weekly biểu tình chống hai nhà "độc tài" Nguyễn Xuân Nghĩa và Phan Kỳ Nhơn chỉ là mặt trận giả của bọn chúng. Ðó chỉ là cái cớ để bọn chúng được công khai xuất hiện đi "biểu tình" ngoài phố, phá rối cộng đồng. Mục tiêu chính của bọn chúng (thực hiện theo sự chỉ đạo của bọn việt gian cộng sản)THÔN TÍNH, nhuộm đỏ toàn bộ cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại! Bọn chúng sẽ lấn dần từng bước theo chiến thuật tằm ăn dâu, giành dân lấn đất mà trước năm 1975 bọn chúng đã từng áp dụng tại miền Nam!
 
Cách đây khoảng 10 năm, khi thằng Trần Trường treo cờ việt cộng tại phố Bolsa, khoảng 30 ngàn người đã biểu tình liên tục trong 55 ngày đêm, khí thế long trời lở đất, làm cho City Hall phải tốn hàng triệu đô la để thuê mướn thêm cảnh sát giữ gìn trật tự. Ðó là một trong những nguyên nhân, bọn Mỹ đã phối hợp với bọn việt gian cộng sản, tìm cách phá nát cộng đồng của chúng ta. Bọn chúng nó không bao giờ muốn để xảy ra tình trạng "một quốc gia trong một quốc gia", để cho chúng ta đoàn kết, trở thành một thực thể chính trị chống cộng lớn mạnh, có ảnh hưởng lớn ngay trong lòng nước Mỹ. Tuy nhiên, bọn chúng  cũng không muốn cho chúng ta bị chết hẳn. Chúng cứ để cho chúng ta còn sống ngắc ngoải cầm hơi để làm con cờ chính trị cho chúng đem ra mặc cả với đảng việt gian cộng sản, trao đổi những lợi lộc về kinh tế!
 
Ngày nay thằng Nguyễn Phương Hùng công khai treo cờ việt cộng thì phản ứng của cộng đồng rất yếu ớt. Việc làm của tên Nguyễn Phương Hùng là một cú thử nghiệm để từ đó bọn cộng sản đo lường, đánh giá sức mạnh cộng đồng của chúng ta, rồi từ đó bọn chúng sẽ lên kế hoạch "giải phóng" vùng Little SaiGon, thủ đô tỵ nạn của người Việt quốc gia tại hải ngoại! Tên chó săn Nguyễn Phương Hùng đã lấn dần từng bước: thoạt tiên, khi mới treo cờ việt cộng ngang hàng với cờ VNCH thì hắn còn dùng tấm huy hiệu của quân lực VNCH che bớt lá cờ VNCH cho đỡ "ngượng". Sau đó một vài tuần, thấy tình hình đã êm, những sự phản đối yếu ớt, hắn tiến thêm một bước nữa là tháo bỏ tấm huy hiệu ra, để lộ rõ hai lá cờ đứng ngang nhau trên tờ điện báo. Bước thứ ba, là tên Hùng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn của Phố Bolsa TV: cờ của VNCH được treo ngang hàng với cờ việt cộng là một "vinh dự" cho người quốc gia vì lá cờ vàng đã bị chết từ lâu rồi; trong khi đó, cờ việt cộng là đại diện cho một quốc gia đang được thế giới công nhận! Ðồng thời tên Hùng công khai kêu gọi chúng ta nên đầu hàng cộng sản vì "đã 36 năm rồi mà không làm được gì, đã đến lúc chúng ta phải đem tình thương về Việt Nam để xây dựng đất nước!"
 
Những bước tiếp theo sẽ là gì?
 
Bọn chó săn sẽ công khai treo cờ máu của việt cộng ngay tại tòa soạn Việt Weekly và khi đi "biểu tình" thì chúng sẽ công khai giương cờ máu của việt cộng ngay tại thủ đô tỵ nạn của người quốc gia. Nếu phản ứng của chúng ta vẫn tiếp tục yếu ớt thì bọn giặc sẽ lấn dần từng bước cho đến khi chúng hoàn toàn THÔN TÍNH được cộng đồng người quốc gia và cấm luôn việc treo cờ vàng ba sọc. Thế là hết!
 
Nói tóm lại, sự việc bọn chó săn Việt Weekly đang chỉa mũi dùi vào hai ông Nghĩa và Nhơn chỉ là mặt trận giả. Cái thực sự bọn chúng mong muốn là thôn tính, nhuộm đỏ toàn bộ cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại. Những người vô tâm cứ tưởng bọn chúng căm thù hai ông Nghĩa và Nhơn nên cứ đứng nhìn, miễn là nó "không đụng tới mình". Nhưng họ không ngờ rằng, sau khi thanh toán được hai ông Nghĩa và Nhơn thì bọn chúng sẽ làm thịt luôn toàn bộ cộng đồng! Một con chó sói khi nó đã vào được chuồng gà rồi thì nó sẽ xơi tái tất cả, đời nào nó tha đàn gà con? Khi ý thức được thì đã muộn rồi!
 
Viết đến đây, tôi lại xin phép được "ôn cố tri tân" để quý vị thấy những gì bọn Việt Weekly đang làm chính là đang lập lại những trò phá rối của cộng sản trước năm 1975 tại miền Nam. Lúc đó, việt cộng đã giựt dây, cho ra đời hàng chục phong trào "đấu tranh", chẳng hạn như:
 
- Phong Trào phụ nữ đòi quyền sống, do mụ dân biểu Ngô Bá Thành cầm đầu*
(Mụ đàn bà này cũng quậy giống như mụ điên Bùi Kim Thành hiện nay. Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay do ma quỷ xui khiến mà cả hai đều mang tên "Thành" và đều là "luật sư" (dỏm)!
- Ủy Ban đòi quyền tự do báo chí, do tên dân biểu việt cộng Ngô Công Ðức cầm đầu
- Mặt Trận nhân dân cứu đói do các "tu sĩ" việt cộng thành lập
 
Những con rối do việt cộng giật dây "tranh đấu" chống "Mỹ Ngụy", sau năm 1975, đều bị cộng sản cho ra rìa. Mụ Ngô Bá Thành chửi "Mỹ Ngụy" là áp bức phụ nữ, đứng ra "đòi quyền sống" cho phụ nữ thì sau năm 1975, chính mụ ta cũng không được quyền làm người, đừng có nói gì đến "quyền phụ nữ"! Tên chó săn Ngô Công Ðức đòi "quyền tự do báo chí" thì sau năm 1975, chính bản thân hắn đã bị việt cộng quăng vào sọt rác. Suốt 37 năm nay, báo chí ở Việt Nam chưa bao giờ được tự do! Còn cái gọi là "Mặt Trận nhân dân cứu đói", sau năm 1975 và CHO ÐẾN NAY, năm 2011, người dân Việt Nam vẫn còn đói ăn, đói mặc, đói đủ thứ, đói thê thảm, và chưa bao giờ được sống đàng hoàng như một con người!!!
 
Do đó, những tên chó săn Việt Weekly chính là những con rối do cộng sản giật dây, điều khiển. Bọn chúng không biết rằng khi bọn chủ chó việt cộng không cần chúng nữa thì bọn chúng sẽ bị cho ra rìa hoặc bị thủ tiêu! Mới đây, Việt Weekly đã tham gia vào phong trào "đấu tranh" cho phụ nữ được quyền cởi trần đi ngoài đường như nam giới! Ðây là trò thối tha và ngu xuẩn của những kẻ ăn no rửng mỡ nhưng bọn Việt Weekly đã tham gia vào với sự khoái trá, và tự hào là mình đang "đấu tranh" cho phụ nữ!
 
 
*NHỮNG QUẢ BOM TỪ NGỮ CỦA VIỆT CỘNG:
 
HỎI: - Thưa ông Tư, ông có nhận xét gì về những khẩu hiệu "đấu tranh" của bọn chó săn Việt Weekly như: chống độc tài, chống bịt miệng báo chí, chống khủng bố, chống bọn chống cộng cực đoan?
 
ÔNG TƯ: - Một số người cho rằng Việt Weekly chỉ là đám giặc cỏ không đáng ngại nhưng dưới cái nhìn của tôi, bọn này hết sức nguy hiểm vì tất cả những việc chúng đang làm đều rập khuôn giống y hệt sách lược mà bọn cộng sản đã từng làm hồi trước năm 1975. Nói cụ thể hơn, chắc chắn là bọn chúng đã được bọn việt gian cộng sản huấn luyện những kỹ thuật tuyên truyền, xách động, tấn công và phá rối. Ví dụ, bọn chúng biết sử dụng những quả 'bom từ ngữ'. Thế nào là 'bom từ ngữ'? Ðó là kỹ thuật tuyên truyền, dùng chữ rất ít mà nói được thật nhiều,tác động thật sâu vào tâm trí của những người bị tuyên truyền. Sau đây, tôi lần lượt phân tích từng quả bom từ ngữ:
 
1.  Chống độc tài:
 
Ví dụ bọn chúng gọi ông Nguyễn Xuân Nghĩa là nhà "độc tài", được dịch sang tiếng Anh là "Dictator" cho người Mỹ xem,và kèm theo tấm hình chụp ông Nghĩa có bộ râu giống như Hitler (Bọn chúng dùng photo shop sửa lại) Ðây là kỹ thuật dùng 'bom từ ngữ' và kỹ thuật liên tưởng, tựa như phương pháp phản xạ có điều kiện của nhà bác học Nga Ivan Petrovich Pavlov (1849-1936). Khi người xem trông thấy hai chữ "độc tài" (dictator) và hình chân dung nhà độc tài "Hitler" thì ngay lập tức họ liên tưởng đến những núi tội ác của chủ nghĩa Phát Xít Ðức và tên độc tài Hitler khát máu đã giết hàng chục triệu người. Loại kỹ thuật 'tuyên truyền áp đặt' này sẽ làm cho người dân Mỹ rất có ác cảm với ông Nguyễn Xuân Nghĩa. Một khi loại 'tuyên truyền áp đặt' này đã ăn sâu vào tiềm thức của người bị tuyên truyền thì rất khó tẩy xóa. Nó chính là một bản án tử hình gián tiếp giành cho nạn nhân. Nếu bồi thẩm đoàn đã bị nhiễm loại 'tuyên truyền áp đặt' này thì hoàn toàn bất lợi cho bị cáo. Do đó, có thể nói đây là một hình thức giết người một cách gián tiếp, không gươm giáo, một hành vi cực kỳ ác độc mà bọn chó săn Việt Weekly đã nhắm vào ông Nguyễn Xuân Nghĩa!
 
Ðặc biệt khi loại 'tuyên truyền áp đặt' này đã nhiễm vào tiềm thức (subconciousness) của người dân Mỹ thì họ sẽ có ý nghĩ: có lẽ ông Nghĩa là một "war criminal" (tội phạm chiến tranh) đã từng chém giết rất nhiều người, giống như tên Hitler đã đưa hai triệu người Do Thái vào các lò hơi ngạt! Trong lãnh vực tội phạm học, người ta khám phá ra có những tên tội phạm đã dùng thủ thuật thôi miên để sai khiến nạn nhân đi giết người. Tên sát nhân sau khi giết người xong, cứ mặc nhiên ngồi đó chờ cảnh sát tới bắt. Ðiều đặc biệt là hắn như người mộng du, hoàn toàn không nhớ gì về những việc hắn đã làm và cũng chẳng hiểu vì sao hắn bị cảnh sát bắt! Nếu quý vị xem phim tài liệu về vụ ám sát thượng nghị sĩ Mỹ Robert Kennedy, tên sát nhân đã bị bắt. Nhưng sau đó người ta nêu lên giả thuyết là tên này đã bị thôi miên, biến thành người mộng du, hành động theo phản xạ có điều kiện, nghĩa là khi có một tín hiệu nào đó phát ra thì hắn móc súng ra bắn! (giống như thí nghiệm của nhà bác học Pavlov)
 
 Sự tuyên truyền nhồi sọ của cộng sản cũng là một hình thức thôi miên, biến những người dân Việt thành những người mộng du, đang sống trong địa ngục mà họ cứ tưởng là đang sống trên thiên đàng cộng sản "làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu"! (Như "Giám Mục" Phê Rô Nguyễn Văn Khảm vừa mới giảng tại Việt Nam) Hơn 60 năm nay, người dân Việt Nam vẫn cứ tiếp tục "tự sướng" để tồn tại! Họ đã bị thôi miên tập thể suốt 60 năm nay, trải qua ba, bốn thế hệ. Ví dụ: Tên bồi bút Tố Hữu đã từng viết:
 
- Yêu biết mấy khi con tập nói. Tiếng đầu lòng con gọi Xít Ta Lin!
 
Rất nhiều người đã lên án, chửi tênTố Hữu là đồ "ass-kisser" (luồn cúi, nịnh bợ) khi làm những câu thơ rẻ tiền đó. Nhưng nếu xét về mặt phân tâm học thì sự tuyên truyền nhồi sọ có mang tính cách di truyền. Một khi cha mẹ của đứa bé đã bị tuyên truyền, nhồi sọ thì khi chào đời, đứa bé đương nhiên được "thấm nhuần" tư tưởng, biết yêu "bác", yêu đảng hơn yêu cha mẹ rất nhanh! Vừa rồi, tên độc tài Kim Jong-il ở Bắc Hàn đã chết, hưởng "thọ" 69 tuổi. Nếu xem video trên You Tube, quý vị sẽ thấy hàng ngàn con người đã khóc như điên dại, khóc còn hơn khi cha mẹ ruột của họ bị chết! Ðiều này cho thấy nghệ thuật tuyên truyền nhồi sọ của cộng sản đã biến con người thành những bầy súc vật sống thuần túy theo bản năng dưới sự chỉ đạo của đảng!
 
Nội thủ đoạn giết người không gươm đao này của bọn Việt Weekly, ông Nghĩa có thể thưa bọn chúng ra tòa để đòi bồi thường bạc triệu!
 
2.  Chống bịt miệng báo chí:
 
"Bịt miệng báo chí" có nghĩa là quyền tự do ngôn luận, quyền tự do báo chí đã bị cấm đoán. Thực tế, đây chỉ là hoàn toàn bịa đặt. Bọn Việt Weekly vừa ăn cướp vừa la làng, gái đĩ già mồm. Chính bọn chúng đã chửi bới, vu khống những người khác nhiều hơn ai hết nhưng lại thường xuyên áp dụng kỹ thuật Chí Phèo ăn vạ!
 
3. Chống khủng bố:
 
Cũng như "chống độc tài", quả bom "chống khủng bố", kèm theo chữ "terrorist", làm cho người dân Mỹ liên tưởng đến những tên khủng bố trong vụ 911, làm họ có ác cảm ngay lập tức đối với những ai bị dán cái nhãn này, cụ thể là hai ông Nguyễn Xuân Nghĩa và Phan Kỳ Nhơn! Một hình thức giết người không gươm đao!
 
Nội điểm giết người không gươm đao này, hai ông Nghĩa và Nhơn có thể thưa bọn Việt Weekly ra tòa để đòi bồi thường bạc triệu!
 
4. Chống bọn "chống cộng cực đoan":
 
Thế nào là "chống cộng cực đoan"? Theo ý bọn chó săn Việt Weekly, những "người cực đoan" (bọn chúng dịch là "extremist") là những người không chấp nhận lá cờ máu của việt cộng! Bọn chúng chống lại những người này, tức là chống lại toàn bộ cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại! Nội một điểm này thôi, ta có thể kết luận bọn chúng là tay sai của cộng sản, bởi vì chỉ có bọn cộng sản mới phủ nhận lá cờ vàng ba sọc!
 
Chúng ta cần lưu ý thêm:
 
- Trong những cuộc biểu tình, bọn Việt Weekly không bao giờ cầm cờ vàng
- "Căn cước" (identity) của chúng ta là tập thể những người tỵ nạn cộng sản. Trong hồ sơ định cư của chúng ta đều ghi chúng ta là "VietNamese refugees". Lá cờ vàng ba sọc là biểu tượng, là linh hồn của tập thể những người Việt tỵ nạn cộng sản.
- Chính cảnh sát FBI của Mỹ đã từng ra thông báo, yêu cầu đồng bào tố cáo những hoạt động gián điệp của bọn cộng sản. Mỹ bang giao với Việt Nam không có nghĩa là họ chấp nhận những hoạt động gián điệp, tuyên truyền cho cộng sản nhằm phá hoại nước Mỹ, gây rối loạn trong nước Mỹ.
 
Những vụ gây rối loạn cộng đồng của bọn chó săn Việt Weekly núp dưới chiêu bài đòi "tự do báo chí" và "tự do ngôn luận" chính là hành vi gây mất trật tự trong xã hội. Chính phủ Mỹ có cấm "tự do báo chí" bao giờ đâu mà bọn chúng đi đòi? Kẻ nào thích cộng sản thì cứ việc tự do về Việt Nam mà bú cu, liếm đít đảng việt gian cộng sản. Bọn Việt Weekly có quyền viết báo ca ngợi cộng sản, treo cờ cộng sản nhưng bọn chúng không có quyền đi biểu tình CHỐNG LẠI những người quốc gia đang treo cờ vàng ba sọc. Ðây là một sự áp đặt, bắt buộc chúng ta phải treo cờ việt cộng và gây rối cộng đồng!
 
Giả sử có một nhóm người nào đó đi biểu tình đòi chính phủ Mỹ phải hủy bỏ lá cờ Mỹ để thay thế bằng lá cờ của bọn khủng bố thì người dân Mỹ có chấp nhận hay không? Hay họ làm đơn thưa bọn này ra tòa, đưa bọn chúng vào tù? Do đó, bọn Việt Weekly xứng đáng bị chúng ta thưa ra tòa về tội gây rối cộng đồng và tống cổ bọn chúng vào tù hoặc tống cổ về Việt Nam vĩnh viễn. Cứ về đó tha hồ mà được gặm khoai mì để ca ngợi bác và đảng!!!
 
 
* NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG VÀ BĂNG ÐẢNG VIỆT WEEKLY LÀ NHỮNG KẺ ĂN CHÁO ÐÁI BÁT!
 
HỎI: - Thưa ông Tư, bọn Việt Weekly thường xuyện than phiền là sống ở bên Mỹ mà không có tự do, bị bịt mồm, bịt miệng không được quyền nói, đời sống không thoải mái, ngột ngạt. Ông có ý kiến gì về điều này?
 
ÔNG TƯ: - Nếu bọn chúng chê bai cuộc sống ở bên Mỹ là "thiếu tự do", bị bịt mồm, bịt miệng thì tại sao bọn chúng nó không cút về Việt Nam mà ở để được hưởng "độc lập tự do"? Hiện nay đang có nhiều thằng chó đẻ cùng một luận điệu là chê bai cuộc sống ở hải ngoại nhưng không có một thằng chó nào dám vác mặt về Việt Nam sống vĩnh viễn. Một số về Việt Nam thường xuyên nhưng vẫn giữ cái gốc thường trú nhân ở Mỹ, Canada hoặc Úc chớ không dám bỏ. Bọn chúng về Việt Nam đi chơi đĩ  nhưng nếu bị bịnh SiDa hoặc giang mai thì lại về Mỹ chữa trị để báo cô những người đóng thuế! Thực tế này đã chứng minh một cách hùng hồn thể chế chính trị nào tốt đẹp hơn, miễn bàn thêm.
 
Sẵn đây tôi muốn nói, tên Nguyễn Phương Hùng và bọn chó săn Việt Weekly là những kẻ ăn cháo đái bát. Trước hết, nhiều tên đã từng sống và trưởng thành tại miền Nam trước năm 1975. Nhờ bị "Mỹ Ngụy kềm kẹp, bóc lột" mà có những tên đã được ăn học trở thành luật sư, ví dụ như Ðinh Viết Tứ, Phùng Tuệ Châu. Có tên đã trở thành bác sĩ, ví dụ như "đốc tờ" Yêu, có tên đã trở thành nhà báo "lão thành" như Ðông Duy (bút hiệu Dốc Thượng), có tên đã từng là sĩ quan VNCH như Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập. Những tên còn lại như Nguyễn Quang Trường (họa sĩ Etcetera), Trần Nhật Phong, Lê Vũ, Vu Hoàng Lân đều là loại con nít ranh, trưởng thành sau năm 1975, tôi chưa cần nói tới.
 
Những tên này đã mang ơn cộng đồng tỵ nạn chúng ta, ăn cháo của cộng đồng nhưng cuối cùng bọn chúng đã  trả ơn cộng đồng bằng cách vạch quần ra và đái vào những tô cháo! Trước hết, chúng ta hãy đặt câu hỏi sau đây:
 
 - Bọn chúng sống bằng nghề làm BÁO VIỆT NGỮ, đi săn tin, bán tin tức, bán báo, đăng quảng cáo ..v..v.. Ai là khách hàng thường xuyên của bọn chúng? Mỹ trắng, Mỹ đen, người Mễ, người Tàu, người Phi, người Ả Rập hay Ấn Ðộ? Những sắc tộc nêu trên chắc chắn không có ai xem báo, xem truyền hình Việt Ngữ hay đăng quảng cáo (Nếu có thì tỷ lệ rất nhỏ) Tóm lại, có thể nói 99 phần trăm khách hàng là những người Việt thuộc cộng đồng người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản. Bọn chúng nó sống được là nhờ chúng ta nuôi trong hàng chục năm nay. Có người cãi rằng Việt Weekly có thể viết báo cho người Mỹ xem. Xin thưa, đây là điều hoang tưởng vì nghiệp vụ báo chí của bọn chúng chỉ là tay ngang và trình độ tiếng Anh quá kém. Ðây là chúng tôi nói những tên thuộc thế hệ trẻ đã từng lớn lên tại Mỹ và tốt nghiệp đại học tại Mỹ. Người Mỹ chính cống tốt nghiệp ngành truyền thông báo chí mà còn bị thất nghiệp thì lấy job đâu ra cho những tên học hành dở dở ương ương, chữ nghĩa tiếng Anh lẫn tiếng Việt chưa thông thạo? Còn những tên già thì khỏi nói, tiếng Anh thuộc loại ăn đong, ba chớp ba nháng, thậm chí có tên dốt đặc cán mai, một chữ tiếng Anh bẻ đôi cũng không biết! Ví dụ như "luật sư" Bùi Kim Thành, khi bị cảnh sát Mỹ tới mời ra khỏi cuộc họp, thị đứng rặn hàng giờ mới nói được một câu tiếng Anh bồi "mai eng lít vé ri bét!" (My English very bad) Một người trình độ như vậy mà là "luật sư", thật đúng chỉ có chế độ việt gian cộng sản mới sản sinh ra những cái quái thai như vậy! (quý vị cứ vào YouTube xem sẽ thấy)
 
 
* GÁI ÐĨ GIÀ MỒM:
 
HỎI: -Thưa ông Tư, ông vừa nói cộng đồng người quốc gia dứt khoát không bao giờ chấp nhận hòa hợp hòa giải với cộng sản, không chấp nhận lá cờ máu của việt cộng. Nhưng bọn tay sai thường làm đơn thưa kiện những người đi tố cáo chúng. Ông có nhận xét gì?
 
ÐÁP: - Câu hỏi này làm tôi nhớ đến câu tục ngữ Việt Nam:"Gái đĩ già mồm". Một con điếm thập thành đi làm đĩ mười phương, cái "lá đa" của nó đã tím rịm, nát bét vì tiếp quá nhiều khách hàng. Nhưng nếu ai gọi nó là "đĩ" thì nó đi thưa kiện. Nó đòi hỏi phải gọi nó là con "gái nhà lành", còn trinh! Những thằng chó săn của việt cộng cũng y như vậy. Bọn chúng đi làm tay sai cho việt cộng nhưng vẫn muốn được cộng đồng chúng ta công nhận chúng là "người quốc gia", khi chết phải được phủ lá cờ vàng ba sọc! Nói cụ thể hơn là tên Nguyễn Phương Hùng: hắn treo cờ việt cộng trên tờ điện báo nhưng vẫn dùng tên KBC HN và dùng biểu tượng người lính VNCH cầm súng. Ðây là hình thức tiếm danh, ăn cắp, bất lương của một tên lưu manh, phản quốc!
 
HỎI: - Xin ông hãy giải thích rõ hơn về sự tiếm danh?
 
ÐÁP: - KBC là viết tắt của ba chữ "Khu Bưu Chính" (Xin xem thêm phần chú thích), dùng trong lãnh vực thư tín của quân lực VNCH trước năm 1975. Thằng Hùng đã công khai đi theo cộng sản. Nó không còn tư cách gì nữa để tự nhận mình là cựu quân nhân quân lực VNCH. Hết rồi. Nó đi đầu hàng giặc thì nó NÊN ÐỘI NÓN CỐI VÀ MANG DÉP RÂU! Việc nó dùng biểu tượng KBC và hình ảnh người lính cầm súng, cùng đứng chung với lá cờ máu của việt cộng mang ý nghĩa là cộng đồng chúng ta đã chấp nhận đầu hàng cộng sản!!!
 
HỎI: - Nhưng ông Hùng đã nói trong một cuộc phỏng vấn, 'KBC' không phải là tài sản của riêng ai, bất cứ ai cũng có thể dùng nhóm chữ 'KBC'. Ngoài ra, ông ta giải thích, "KBC HN" không nhất thiết là "khu bưu chính". Nó có thể là viết tắt của bất cứ chữ gì! Hiện nay ở trong nước đang có ít nhất 10 công ty mang chữ viết tắt là KBC. Ông nghĩ sao?
 
ÐÁP: - Ðây là hành vi lưu manh, mất dạy, điếm đàng của một tên việt gian, một kẻ phản bội tổ quốc, phản bội đồng bào và dân tộc. Nếu nó nói "KBC HN" có thể là viết tắt của chữ gì đó, vậy tại sao nó không cho biết đó là chữ gì? Và tại sao nó vẫn tiếp tục dùng lá cờ VNCH và biểu tượng người lính VNCH cầm súng?  Ðồng thời nó vẫn tiếp tục lưu lại nhiều bài viết nói về quân lực VNCH. Rõ ràng đây là một hình thức tiếm danh, ăn cắp uy tín của tập thể, quốc gia để đi làm điều phi pháp. Trong lãnh vực thương mại, nếu nhái tên sản phẩm hoặc ăn cắp tên sản phẩm, có thể bị thưa ra tòa, đi ở tù! Tên việt gian Hùng đã cố ý treo đầu dê bán thịt chó, lập lờ đánh lận con đen, mượn danh KBC để đi lừa bịp đồng bào! Nó là một con chó ghẻ của cộng đồng, đồng bào khinh nó còn hơn khinh chó ghẻ. Nếu nó còn chút lương tâm của loài người thì hãy tháo gỡ bỏ KBC HN và biểu tượng người lính VNCH cầm súng ra khỏi website của nó. Nó thường vỗ ngực tự xưng là "anh hùng" mà sao hèn thế, đi ăn cắp mà không dám nhận tội!
 
HỎI: - Ông vừa mới nói ông Hùng là tay sai của việt cộng, là thằng hèn, tiếm danh KBC HN vậy ông có thể chứng minh cụ thể được không?
 
ÐÁP: - Thằng Hùng đã đi đến tòa tổng lãnh sự để "phỏng vấn" tên Lê Quốc Hùng, tổng lãnh sự việt cộng tại San Francisco. Gọi là "phỏng vấn" cho oai chớ thực sự đó là hình thức mấy con chó đến để xin được găm xương. Quý vị có thể xem lại những đoạn video tại địa chỉ sau đây:http://www.youtube.com/watch?v=ul9Xjqk0N58
 
. Những phim video đã ghi lại:
 
Bốn tên việt gian Etcetera Nguyễn Quang Trường, Nguyễn Phương Hùng, Ðinh Viết Tứ, Vũ Hoàng Lân (quay phim). Hai tên Etcetera và Hùng ngồi co ro, khúm núm, phía bên tay mặt của tên Lê Quốc Hùng, tổng lãnh sự việt cộng. Thái độ của hai tên này trông rất là hèn và nhục nhã. Mỗi khi thằng chủ chó nói điều gì thì cả hai con chó săn đều gật đầu lia lịa, miệng cứ lắp bắp "dạ, dạ"! Và tên Nguyễn Phương Hùng đã phát biểu những ý như sau để "lập công dâng đảng":
(http://www.youtube.com/watch?v=GEiVWokPìA&feature=related (phần ba)
 
- "... Thưa ông tổng lãnh sự, những người ở hải ngoại thường nói hacker của công an trong nước đột nhập vào trang mạng của họ để phá. Nhưng khi tôi ÐIỀU TRA thì khám phá ra tại vì họ không trả tiền lệ phí nên công ty cho thuê website đã đóng trang mạng của họ! ..."
 
".... thưa ông tổng lãnh sự, tôi là chủ trang mạng KBC Hải Ngoại, theo tôi biết có đến hơn 50 phần trăm số độc giả xuất phát từ trong nước. Ðiều này chứng tỏ là ở Việt Nam có tự do, người dân đâu có bị cấm đoán ..."
 
Tổng lãnh sự việt cộng: " .... nhà nước chỉ cấm đoán ba thành phần trang mạng, đó là BỌN KHỦNG BỐ, BỌN PHẢN ÐỘNG VÀ BỌN ÐỒI TRỤY, DÂM Ô. Còn ngoài ra, người dân có quyền vào thăm tất cả các trang mạng ở hải ngoại ..."
 
Sau đó tên Hùng đã nâng bóng cho tên chủ chó việt cộng đập: " ... thưa ông tổng lãnh sự, ông có thông điệp gì nhắn nhủ với cộng đồng không?"
 
Tên việt cộng Lê Quốc Hùng (con giòi dưới hầm cầu tiêu) được dịp nổ vung xích chó, lên mặt "dạy dỗ" chúng ta: " ... thời chiến tranh, nửa triệu quân Mỹ vào Việt Nam mà không nàm được gì. Bây giờ nực nượng của các anh còn nại cái rì? Chỉ còn khoảng một chục cụ già run rẩy đứng cầm cờ biểu tình trước tòa tổng nãnh sự! Nhiều hôm trời rét nạnh, tôi thấy họ đáng thương quá! Tôi thương hại họ quá! Họ còn sống được bao nâu nữa mà cứ đi biểu tình? ..."
(http://www.youtube.com/watch?v=ILvIZevUk&feature=fvwrel)
(http://www.youtube.com/watch?v=56ILvIZevUk&feature=fvwrel)
 
Tất nhiên, đây là những nhận định rất ngu xuẩn của một con giòi dưới hầm cầu tiêu, vì trình độ của nó chỉ tới đó là hết. Biểu tình không nhất thiết phải đông người, thậm chí một người đi biểu tình cũng được. Hành động biểu tình của chúng ta là nhằm chuyển đến bọn giặc thông điệp "tụi tao vẫn tiếp tục chống cộng cho đến khi nào chế độ cộng sản phải sụp đổ, bọn giặc chúng bay phải bị treo cổ!"  Và thông điệp của chúng ta sẽ được chuyển đến toàn dân trong nước. Thông điệp của chúng ta chính là cái ngòi nổ để kích thích núi thuốc súng 90 triệu dân trong nước nổi dậy lật đổ chế độ cộng sản! Lực lượng của chúng ta là 90 triệu dân chớ không phải chỉ là 10 cụ già run rẩy như thằng chó đẻ Lê Quốc Hùng đã từng nhận xét! Chỉ cần một ngòi nổ cũng đủ để kích nổ một núi thuốc súng, huống chi ở hải ngoại chúng ta đang có hàng triệu người!
 
Ðiều đáng chú ý là trong buổi "phỏng vấn" này, tên Etcetera đã giới thiệu tên Nguyễn Phương Hùng là chủ nhân trang web KBC Hải Ngoại! Bố láo đến thế là cùng! Vậy nhưng khi cộng đồng chúng ta tố cáo, phản đối thì hắn hùng hổ làm đơn kiện mọi người về tội "mạ lỵ, phỉ báng"!
 
HỎI: - Thưa ông Tư, ông có thể giải thích rõ hơn về tội hình sự "tiếm danh"?
 
Tiếm danh là một hình thức ăn cắp, là tội hình sự, có thể bị truy tố ra tòa và đi ở tù. Tiếm danh tức là lợi dụng tên tuổi, uy tín của một cá nhân hay của một tổ chức để đi làm những việc bất lương. Hiện nay đảng việt gian cộng sản trong nước đang phạm tội "tiếm danh". Bọn chúng thường tự xưng là "đại diện" cho 90 triệu dân Việt nhưng sự thực đó chỉ là trò bịp bợm. Những người dân đen thấp cổ bé miệng "bị đại diện" vì không có một chọn lựa nào khác. Ví dụ khách hàng cần vào một cửa tiệm thuốc quốc doanh để mua thuốc cảm nhưng không có nhiều loại thuốc cho họ chọn lựa mà chỉ có một loại thuốc duy nhất là "xuyên tâm liên"! Trong trường hợp này, họ đành phải ngậm đắng nuốt cay mà mua loại thuốc quốc doanh duy nhất đó! Ðảng việt gian cộng sản đã tiếm danh hơn 60 năm nay. Không có ai bầu cho chúng nó, còn cái gọi là "quốc hội" chỉ là trò bịp bợm, một cái chuồng thú nhốt 500 con khỉ đột "đại biểu nhân dân"!
 
Do đó, chúng ta đấu tranh là để lật đổ chế độ cộng sản, tiêu diệt toàn bộ đảng việt gian cộng sản, làm mới lại tất cả từ đầu. Bọn chúng nó là tập đoàn tội phạm, một lũ ăn cắp, ăn cướp phải bị tiêu diệt.
 
Xét về mặt hình sự, tên Nguyễn Phương Hùng đã phạm tội tiếm danh để đi lừa gạt đồng bào. Chúng ta cần nhớ, cái danh xưng "KBC" là của tập thể chiến sĩ quân lực VNCH, đã có từ hơn 40 nay. Tên Hùng có thể dùng ba chữ viết tắt "KBC" nhưng hắn phải giải thích rõ ba chữ đó nghĩa là gì, chớ không phải là "Khu Bưu Chính". Và tuyệt đối hắn không được sử dụng tấm huy hiệu người lính VNCH cầm súng đã có từ hơn 40 năm nay. Do đó, ba chữ viết tắt "KBC" kèm theo tấm huy hiệu người lính cầm súng sẽ làm cho người đọc hiểu đó chính là tập thể chiến sĩ quân lực VNCH. Ðây chính là thủ đoạn treo đầu dê, bán thịt chó, lập lờ đánh lận con đen của tên Hùng để làm cho mọi người hiểu lầm rằng hắn đang "đại diện" cho tất cả cựu quân nhân VNCH tại hải ngoại! (Như vậy mới là VIP, mới có "thớ" để đi họp với tổng lãnh sự việt cộng, họp với tên trung tướng công an việt cộng Nguyễn Hữu Ước chớ!)
 
Trong thời gian qua, nhiều tổ chức đã phản đối việc tiếm danh này nhưng tên Hùng đã gái đĩ già mồm cãi lại rằng KBC là của chung, bất cứ người nào cũng có thể sử dụng nó! Cứ cho là KBC là của chung đi nhưng người sử dụng phải là người đang đứng trong hàng ngũ của những người quốc gia chống cộng. Ðằng này tên Hùng đã tự nguyện rời bỏ hàng ngũ quốc gia, phản bội đồng bào, đi làm tay sai cho giặc thì hắn không còn tư cách gì để tự xưng mình là "đại diện" cho KBC hải ngoại! Thậm chí hắn cũng không còn tư cách gì để mặc bộ quân phục biệt động quân, đội chiếc mũ bê rê màu nâu nữa. Tệ hại hơn nữa là khi đến tòa tổng lãnh sự để xin gặm xương thì tên Etcetera đã giới thiệu tên Hùng là "chủ nhân" của KBC Hải Ngoại!!!  Một thằng đi làm tay sai cho việt cộng mà dám xưng mình là đại diện cho toàn bộ các chiến sĩ VNCH tại hải ngoại thì đó không phải là tội hình sự, tiếm danh, lộng ngôn, ăn cắp và lường gạt thì là gì?
 
Trong thời gian qua tên Hùng đã làm đơn kiện hàng trăm người và kiện liên tiếp, hết tổ chức này đến tổ chức khác. Hắn chưa thắng kiện nhưng đã trả lời phỏng vấn của Phố Bolsa TiVi là sẽ dùng số tiền 34 triệu thắng kiện vào những việc gì! Tục ngữ Việt Nam có câu: chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng. Người Mỹ cũng có câu: chưa bắn được con gấu mà đã bàn tính chuyện đem bán bộ da gấu. Phải chăng là sống ở bên Mỹ, muốn trở thành triệu phú thì quá dễ? Bọn lưu manh chỉ cần đội nón cối, mang dép râu đi ra ngoài đường hay đứng trước thương xá Phước Lộc Thọ, khiêu khích, chọc tức đồng bào, hễ ai chửi bới chúng là "việt cộng" thì chúng nộp đơn kiện về tội "mạ lỵ, phỉ báng", đòi bồi thường "danh dự" vài chục triệu đô la? Vấn đề có phải đơn giản như thế không???
 
Chỉ một tên vô lại như vậy mà nó đã quậy nát cộng đồng, tiếc rằng không thấy một hội cựu quân nhân nào đứng ra kiện ngược lại hắn. Tên Hùng nên nhớ điều này: - Những kẻ thích chơi dao thì sẽ có ngày chết vì dao. (He who lives by the sword, will die by the sword)
 
(Còn tiếp)
 
Trần Thanh
Ngày 23 tháng 12 năm 2011
 
 
CHÚ THÍCH:
 
Nhạc sĩ Lê Dinh đã sáng tác bài "Hát từ KBC", đại khái có những lời như sau:
 
- Từ KBC giá lạnh rừng sâu. Anh gởi lời thăm về em yêu dấu .... Mai anh về kể chuyện nhà binh, lính xa nhà nhớ cô nhân tình, chuyện vui ngày cưới đôi mình ...
 
KBC của người quốc gia là chiến đấu chống cộng sản chớ không phải là cái "KBC" tiếm danh của tên Nguyễn Phương Hùng kêu gọi chúng ta nên đầu hàng cộng sản!

 

  Ðây, bọn chó săn Việt Weekly đã dùng tranh biếm họa để lăng nhục những người khác. Bọn chúng đã ghi rõ họ và tên của từng người. Thế nhưng bọn chúng luôn "gái đĩ già mồm", la toáng lên rằng bị cộng đồng chống cộng "cực đoan" bịt miệng và bị tước đoạt mất quyền tự do ngôn luận lẫn tự do báo chí!!!


Xin quý vị nhìn kỹ: tên Nguyễn Phương Hùng treo hai lá cờ ngang hàng. Tên Hùng còn trân tráo phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng đây là một "vinh dự"(!) cho chúng ta vì lá cờ vàng ba sọc đã chết cách đây 37 năm rồi mà vẫn được "vinh dự" đứng ngang hàng với lá cờ máu, và lá cờ máu là đại diện cho một quốc gia đang được quốc tế thừa nhận!!! Thiết nghĩ, giòng chữ ở chính giữa nên được tên Hùng sửa lại là "Ðặt lợi ích của CHÓ SĂN lên hàng đầu!"Bọn chó săn Việt Weekly thường xuyên kêu gào đang bị cộng đồng "chống cộng cực đoan" khủng bố. Thế nhưng chính bọn chúng lại khủng bố hơn ai hết: bọn chúng đe dọa giết người, treo cổ. Bức biếm họa này chính là bằng chứng cụ thể!Tao là chó săn của việt cộng. Thằng nào gọi tao là 'chó săn' thì tao cám ơn, còn nếu gọi tao là 'việt cộng' thì tao kiện cho bỏ mẹ! Tao vẫn là "đại diện" cho người quốc gia, KBC hải ngoại đấy nhé!Hai tên việt gian Nguyễn Phương Hùng, Ðinh Viết Tứ chụp hình với tên việt cộng tổng lãnh sự Lê Quốc HùngÐây là bằng chứng tên Hùng đã và đang tiếp tục tiếm danh, ăn cắp biểu tượng của quân lực VNCH. Một tên đã đi làm tay sai cho việt cộng nhưng vẫn muốn đồng bào phải công nhận hắn là "người quốc gia"!!!Tên Hùng và đám chó săn Việt Weekly thăm tòa soạn báo công an. Ðặc biệt tên Hùng khi về lại Mỹ đã ca ngợi bọn việt gian cộng sản hết lời. Nào là: " ... khi đến phi trường Gia Lâm, tôi rất ngạc nhiên vì các đồng chí công an, hải quan rất nghiêm túc, tuyệt đối không hề có nạn đòi ăn hối lộ như những tin đồn thất thiệt! Các thủ tục rất nhanh chóng!!!"

Ai còn lạ gì cái trò dàn cảnh bịp bợm của cộng sản! Chỉ có cái đám chó săn vô liêm sỉ như tên Hùng mới nói được những lời nịnh hót bọn chủ chó một cách trơ trẽn như vậy!


Tinparis phụ đính.

Nguyễn phương Hùng khóc "cạn tàu ráo máng "  với giọt  nước mắt cá sấu  ráo hoảnh  từ lâu rồi !Trở Về