T  H  Ờ I   -   S Ự
Tinparis. Chúng  tôi đã rút bài của Ô. Đoàn trọng Hiếu  khỏi trang nầy vì ông cho rằng chúng tôi  đã  " lăng nhục "  Binh chủng Biệt Động Quân  khi đề tựa  " như dưới đây. Ông cho rằng với  nhóm chữ   " BĐ ( Biệt Động / Bợ Đít) Nguyễn Phương Hùng "  ...là Tinparis lăng nhục Binh chủng BĐQ. 

Chúng tôi xin dành quyền phê phán cho độc giả  của  TinParis : TinParis nói về cá nhân Bìệt động Bợ đít  Nguyễn Phương Hùng  hay nói về  binh chủng BĐQ ? Xin miễn bàn.


Phản  ứng mạnh mẽ đối với tên trở cờ , lòn trôn " BĐ ( Biệt Động / Bợ Đít) Nguyễn Phương Hùng " !
  

  • Tập san Biệt Động Quân
 
THÔNG BÁO
 
Qua sự việc Nguyễn phương Hùng cùng bọn Việt Weekly phỏng vấn tung hứng với tên Tổng lãnh sự VC mà âm thanh và hình ảnh đã được truyền lên internet, hành động của Nguyễn phương Hùng đã phản bội lại lý tưởng chống cộng của Tổng Hội Biệt Động Quân .
Ban biên tập Tập San BĐQ quyết định loại bỏ Nguyễn phương Hùng ra khỏi danh sách nhận Tập San BĐQ .
 
Trần tiễn San
Chủ nhiệm Tập San BĐQ


  •  Diển Đàn Thảo Luận bietdong@yahoogroups.com
From:
"Truong Do" <tmdo0124@yahoo.com>
View contact details
To:
bietdong@yahoogroups.com
 
Thưa các NT, CH,
 
Theo ý kiến chung cuả các NT, CH,  tôi đã delete tên  cuả Nguyễn phương Hùng ra khỏi group vì nhận thấy NPH không còn thích hợp sinh hoạt chung với chúng ta. Trân trọng thông báo cùng các NT, CH.
 
Đỗ mạnh Trường, Moderator




*
*    *

Chuyện lạ Bolsa: Một con cọp ...ba đầu ruồi biến thành...chó liếm cứt Việt Cộng!!!

- Tuấn Phan  -

     Tên “cọp ba đầu ruồi” Nguyễn Phương Hùng (KBC Hải Ngọai) nói: "Không phải mướn biểu tình mà biểu tình được trả lương."Thế thì chắc chắn hắn đã được Việt Cộng trả lương khi chọn hắn làm cò mồi, nói năng lịch sự với tên TLS Việt Cộng Lê Quốc Hùng trong cuộc phỏng vấn ngày 17/3/2011! 

      Hắn vừa ló mặt ra khỏi hang Pác Bó, dám láo khéo nhận hắn là…một tiếng nói của cộng đồng NVHN: “Về phía cộng đồng  người Việt hải ngoại, chúng tôi muốn tìm hiểu, quan tâm về Việt Nam”. Sau đây là trích dẫn các lời nói quỵ lụy, khúm núm, bưng bô đội đít và cò mồi rất ư là lịch sự của tên “cọp ba đầu ruồi” Nguyễn Phương Hùng (KBC Hải Ngọai):

Nguyễn Phương Hùng (NPH): Với  tư cách là một người làm truyền thông, chúng tôi hy vọng cuộc nói  chuyện của chúng ta sẽ diễn ra trong tinh thần cởi mở giữa các nhà báo  và những người đại diện cho chính quyền Việt Nam. Về phía cộng đồng  người Việt hải ngoại, chúng tôi muốn tìm hiểu, quan tâm về Việt Nam.
Chúng tôi xem đây là một cuộc trao đổi, hy vọng mang lại sự cảm thông  giữa những người bên trong và ngoài nước. Hy vọng cái cầu này sẽ tiếp  tục để chúng ta biết về nhau nhiều hơn trong tương lai.
 
NPH: Thưa  ông Tổng lãnh sự, Năm  2010, Tòa lãnh sự Việt Nam ở Houston đã được  thiết lập, như vậy, về mặt  ngoại giao, đây là một bước tiến mới trong  chính sách ngoại giao của  Việt Nam trong việc tiếp cận với khối người  Mỹ gốc Việt nói chung, trong  thời gian tới, liệu có một Tòa lãnh sự  Việt Nam được thiết lập ở Los  Angeles hay ở Orange County không? Tuần  qua, sự kiện Đại sứ Lê Công Phụng được ông thị trưởng Jerry Senders  trao chìa khóa vàng ở thành phố  San Diego khiến một số người tin rằng  đây có lẽ là một bước dọn đường  (cười)?

NPH:Trong  nhiệm kỳ  làm Tổng lãnh sự Việt Nam ở San Francisco, kinh nghiệm của ông cho biết  những đối tác giao dịch về kinh doanh, kinh tế, chính trị  v.v. cộng đồng  nước nào hoạt động mạnh nhất, khối người Mỹ gốc Việt có  tham gia nhiều  không, đứng hàng thứ mấy, tỉ lệ % là bao nhiêu?

NPH:Sau  3 năm hoạt  động trong vai trò Tổng lãnh sự, ông đánh giá sao về những cuộc biểu  tình, chống đối sự hiện diện của các viên chức chính quyền  Việt Nam ở  Hoa Kỳ? Ông muốn nói gì với những người có quan điểm khác  biệt này?

NPH: Chúng  ta qua câu  chuyện đã nói nhiều về đối thoại để cảm thông. Theo ông, trong tương  lai, chính quyền Việt Nam có ý định mời đoàn báo chí Việt  Nam ở hải  ngoại về trong nước để họ nhìn thấy những gì đang diễn ra  trên đất nước hay không?

NPH:Nếu  có một lời  khuyên từ góc độ chính quyền đối với các doanh gia gốc Việt từ nước  ngoài về đầu tư làm ăn tại Việt Nam, làm thế nào để có thể xây  dựng được  một doanh nghiệp thành công tại Việt Nam?

NPH: Nhiều  người sử dụng mạng  internet cho rằng nhà nước Việt Nam kiểm duyệt  Internet. Trên thực tế  nhà nước Việt Nam có chính sách kiểm duyệt  internet hay không? Ông đánh  giá thế nào về ảnh hưởng của internet đối  với xã hội Việt Nam?

  • Trong cuộc phỏng vấn, xin quý vị lưu ý hai câu của tên "ký giả chống Cộng" Nguyễn Phương Hùng và của TLS Việt Cộng Lê Quốc Hùng:   

 1/ Chúng  ta qua câu  chuyện đã nói nhiều về đối thoại để cảm thông. Theo ông, trong tương  lai, chính quyền Việt Nam có ý định mời đoàn báo chí Việt  Nam ở hải  ngoại về trong nước để họ nhìn thấy những gì đang diễn ra  trên đất nước hay không?

2/ LQH:Tôi cảm ơn nhà báo  Nguyễn Phương Hùng đã nêu lên một câu hỏi khá “nhạy cảm” này….

Tên cọp ba đầu ruồi Nguyễn Phương Hùng làm cò mồi đưa ý giùm cho VC mời cái gọi là “đoàn báo chí Việt  Nam ở hải  ngoại” về nước, trong đó thế nào cũng có hắn ưu tiên, có thể làm "trưởng đoàn"! Tên TLS Việt Cộng Lê Quốc Hùng cám ơn đích danh tên cọp ba đầu ruồi Nguyễn Phương Hùng không suông như vậy đâu mà thế nào cũng có phong bao gởi cho hắn! Bản chất ruồi của tên Nguyễn Phương Hùng là yếu tố "điều nghiên" đáng chú ý khiến cho TLS Việt Cộng Lê Quốc Hùng chọn hắn làm cò mồi chính trong cuộc phỏng vấn. Tên "cọp ba đầu ruồi" Nguyễn Phương Hùng vừa lòi mặt ra khỏi hang Pác Bó, biến thành chó liếm cứt Việt Cộng. (xem hình bên dưới) 

Tuấn Aet Phan

  

Trở Về